Khái niệm, định nghĩa Game Neverwinter là gì?

Neverwinter là game tựa game hành động nhập vai quái vật vô cùng hấp dẫn do công ty Cryptic Studios phát hành. Game Neverwinter với phong cách chiến đấu vừa tự do vừa tuân theo một số quy luật nhất đinh. Trò chơi tuy không phải là số 1 trong làng game nhập vai hành động nhưng bạn sẽ thấy dần bị thu hút bởi những gì mà game đem lại cho người chơi.

Thông tin Game

 

Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D sẽ đưa người chơi đến một thế giới thần thoại giả tưởng của châu Âu cách đây hàng nghìn năm. Lúc này loài người vẫn đang sống cùng với muôn loài kể cả quái vật. Trò chơi sẽ cho các game thủ nhập vai vào những anh hùng dũng cảm bảo vệ thế giới ở thời kỳ tiền sử.

 

Nhân vật chúng ta hóa thân sẽ đi khắp mọi nơi từ lòng đất đến trên cao để tìm kiếm kho báu đã bị đánh cắp, cùng với đó là khám phá để giải đáp những bí ẩn đang xảy ra trong thế giới của bạn. Từng bước, từng bước câu truyện sẽ dần được hé lộ để mọi chuyện được sáng tỏ. Những bí mật cũng như kho báu sẽ được tìm ra, bạn có đủ tự tin điều này?

 

Trong game Neverwinter khi chúng ta tấn công đến gần mục tiêu, lúc này mục tiêu sẽ được khóa lại để đưa đến tầm ngắn, để người chơi dễ dàng tiêu diệt chúng. Các đòn đánh trong game của chúng ta lên đối thủ cảm giác rất có lực lẫn chiều sâu tạo nên một cảm giác khá chân thực. Chúng ta sẽ thấy những lần ra đòn sẽ được đánh liên tục, dồn dập lên đối thủ nhằm tiêu diệt nhanh, chính xác nhất.

 

Hệ thống game theo phong cách chiến đấu tự do cũng làm người chơi khá hứng thú với những lần ra đòn đầy bản lĩnh không tuân theo bất cứ một quy tắc khó chịu nào, tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng hứng thú. Trò chơi tuy không mới nhưng cách chiến đấu tự do khá mới lạ so với các game hành động trước đây đã gây nên được bất ngờ cho các game thủ.

 

Tiếp đến điểm đánh nói của game Neverwinter đó là các nhân vật xuất hiện trong game đều được chăm chút khá kỹ lưỡng bằng việc lồng tiếng cho từng nhân vật. Tuy rằng khẩu hình không được chuẩn xác những đây cũng là một bước tiến đáng ghi nhận mà các game khác chưa làm được.

 

Như chúng tôi đã nói ở trên với chế độ chiến đấu tự do người chơi hoàn toàn có thể tự tạo ra hệ thống nhiệm vụ cho mình ngoài các nhiệm vụ chính đã hoàn thành. Các nhiệm vụ tạo mới này chúng ta có thể đưa lên cho những người chơi khác cùng nhau thực hiện. Với việc này chúng ta thấy các game thủ sẽ được kết nối với nhau nhiều hơn thông qua những nhiệm vụ chia sẻ này.

 

Như chúng ta thấy việc kết hợp của phong cách chiến đấu tự do, quan tâm chi tiết đến nhân vật cùng với việc tạo ra hệ thống nhiệm vụ đã làm nên một game nhập vai hành động khá đặc sắc. Tuy rằng nó không quá nổi bật trong làng game nhập vai hành động nhưng Neverwinter cũng đã có những điểm nhấn cho riêng mình để người chơi chọn lựa trong hàng triệu game MMO.

 

Game sẽ mang chúng ta đến một thế giới khá rộng lớn với rất nhiều địa điểm thú vị. Cùng với đó là nhiều lớp nhân vật thú vị, khi là một kẻ luôn đi theo chính nghĩa để bảo vệ công lý, hay những kẻ chuyên đi lừa đảo, khi chọn vào nhân vật với một trái tim tình cảm. Bạn sẽ lần lượt cảm nhận cũng như nghiên cứu kỹ các lớp nhân vật sau khi mở khóa hết chúng.

 

Với tính năng hay chế độ Foundry người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo khi tạo ra cuộc phiêu lưu cho riêng mình. Một cuộc phiêu lưu cá nhân đúng nghĩa khi các game thủ được tự mình tạo ra các nhiệm vụ sau đó tự mình vượt qua. Tiếp đó sẽ đưa các nhiệm vụ này thử thách các game thủ khác khá hấp dẫn.

 

Tải xuống