Khái niệm, định nghĩa Game Ninja Warz 2 là gì?

Những chiến binh Ninja nhanh nhẹn sẽ trở thành binh lính của bạn trong tựa game hành động Ninja Warz 2 miễn phí cho máy tính. Lạc đến đất nước Nhật Bản nơi sản sinh ra những anh hùng Ninja, trong vai người chỉ huy bạn hãy luyện tập binh lính để trở thành đội quân hùng mạnh nhất.

THÔNG TIN GAME

Từ lâu với những thể loại game hành động, bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh của những anh hùng trong dáng vẻ oai phong lẫm liệt, sở hữu những chiêu thức đánh chiến mạnh mẽ thậm chí là hệ thống phép thuật đa dạng. Vậy hãy đến với một thời kỳ lịch sử huy hoàng không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà của thế giới võ thuật với những chiến binh Ninja trong tựagame Ninja Warz 2 miễn phí cho máy tính. Với bề ngoài nhỏ con, anh hùng Ninja sở hữu chủ yếu những loại vũ khí nhỏ nhẹ để dễ dàng di chuyển, hoạt động. Đến với thế giới trong trò chơi, các tay game sẽ bước vào thế giới chiến tranh thuộc về những Ninja và trở thành vị chỉ huy khi là người đưa ra những quyết sách tấn công. Game mang đậm màu sắc thế giới Ninja không chỉ hình dáng, trang phục mà quan trọng hơn là hệ thống vũ khí phong phú.

Cách đánh chiến trong game không chú trọng quá nhiều về hình thức, khắc họa một phần nào thế giới của những anh hùng đó. Không sử dụng quá nhiều kỹ xảo mà chú yếu dựa vào những thế tấn công, sư di chuyển linh hoạt. Nếu bạn từng xem những bộ phim về đề tài Ninja thì chắc hẳn không thể nào quên những cái bóng thoắt ẩn thoát hiện trong bóng tối và biệt tài ra chiêu nhanh như chớp. Ninja Warz 2 sẽ đưa thế giới của Ninja đến gần hơn với người chơi khi trực tiếp chỉ huy từng trận đánh.

Mỗi một cuộc chiến trong game, người chơi sẽ được chỉ huy những chiến binh để tấn công lại phía đối thủ. Mỗi một trận đấu, tiền vàng và nhiều phần thưởng sẽ dành cho người chơi nếu như đánh thắng trận.Hệ thống vũ khí bao gồm 3 loại chính: Warriors, Marksmen, Assains, và trong từng loại lại có những vũ khí khác nhau. Tùy theo từng sức đánh và khả năng tiêu diệt đối thủ mà bạn tính toán việc đầu tư tiền vàng để mua vũ khí. Với hai vị chiến binh cho sẵn thì các tay game chỉ có khả năng đối phó ở những level đầu tiên với mức độ dễ mà thôi. Nâng cao khả năng đánh chiến, đặc biệt là thuê thêm Ninja để tăng thêm sức mạnh cho đội quân của mình. 3 loại Ninja đều có những khả năng đánh chiến riêng biệt, và chiến đấu với từng loại kẻ thù khác nhau. Đối với Warriors, sức mạnh có thể đánh bật lại Assassins những lại yếu thế trước Marksmen. Assassins sẽ cao tay hơn Marsmen nhưng sẽ rất khó khăn trước Warriors. Còn Marksmen có thể tấn công lại Warriors những hoàn toàn bại trận trước Assassins. Nắm rõ được điểm yếu cũng như thế mạnh của từng loại thì các tay game có thể tính toán chiến thuật triển khai Ninja dễ dàng hơn.

Nhà chính trong game bao gồm: DoJo, Weapon Shop, Relic Shop, Faction HQ mở khóa level 5, Hospital, Recruit Center. Mỗi một nhà đều có những chức năng riêng biệt và trợ giúp cho quá trình tham chiến của bạn. Sau khi đánh chiến lẽ tất yếu chiến binh Ninja quá sức thì việc phục hồi lại năng lượng cần thiết để tiếp tục tham gia vào cuộc đấu. Trong mỗi trận chiến, lực lương hai bên không được quá chênh lệch nhau và việc tính toán cho chiến binh nào tấn công cần có một chiến lược nhất định. Vì từng Ninja đều có sức mạnh khác biệt và điểm yếu của nhau nên nếu như các tay game tận dụng khai thác những sức mạnh, và biết tấn công vào điểm yếu của đối phương thì chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về người chơi.

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Sở hữu hơn 100 loại vũ khí trong game.
 • 25 chiến binh Ninja để thuê chiến đấu
 • Tùy chỉnh các chiến binh với hệ thống vũ khí phong phú.
 • Rèn luyện Ninja và tăng thêm sức mạnh trong từng chiến đấu.
 • Nâng cấp các tòa nhà để mở khóa nhiều dụng cụ tốt hơn cho các Ninja trong từng trận đánh,
 • Lập phe phái với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, chơi mini-game để kiếm tiền thưởng XP.
 • Kiểu đánh chiến theo lượt trong mỗi level.
 • Thu thập những di vật sử thi trong từng trận đấu, và cung cấp những lợi thế trong từng trận đấu.
 • Chiến đấu theo chế độ nhiều người chơi để chứng minh sức mạnh của đội quân chiến binh.
 • Sử dụng các loại vũ khí với cách hướng dẫn tấn công của từng loại vũ khí.
 • Bảo vệ hòn đảo Ninja với những chiến binh anh dũng nhất.
 • Nâng cấp những chiến binh trong quá trình chơi.

Bước vào một thế giới cổ trang với những thế võ sắc bén trong tựa game Ninja Warz 2, với vai trò người đứng đầu của quân đội Ninja người chơi bằng kinh nghiệm của mình hãy sử dụng những chiến thật thông minh nhất. Tải Ninja Warz 2 miễn phí cho máy tính và trở thành linh hồn trong các trận đấu của binh đội Ninja chiến đấu với đối thủ chuyên nghiệp.