Khái niệm, định nghĩa Game Off Road Tourist Bus Driving là gì?

Off Road Tourist Bus Driving là game lái xe bus ven sườn núi khá mạo hiểm đang được phát hành trên Windows Store. Game sẽ đưa bạn đến với những điểm du lịch nổi tiếng của vùng ngoại ô thành phố trên những chiếc xe bus vận chuyển khách du lịch.

THÔNG TIN GAME

Công việc lái xe du lịch tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng không phải vậy, bạn sẽ vượt qua hàng rất nhiều quả đồi để đưa các khách du lịch từ địa điểm này qua các địa điểm khác bằng cách nhận khách và đón khách đến các điểm theo quy định. Chúng ta sẽ cùng nhau được chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Để đến được điểm du lịch có trong lịch trình bạn không chỉ cần có sức khỏe mà còn phải cực kỳ khéo léo để điều khiển chiếc xe to cồng kềnh đi trên những con đường ven đồi núi. Những con đường này giống như cung đường Tây Bắc của chúng ta, 1 bên vực, 1 bên núi nếu không cẩn thận có thể rơi xuống vực sâu bất cứ lúc nào.

Ban đầu chúng ta ở điểm tập kết khách du lịch sẽ đến đây để bắt đầu cho hành trình của mình. Kế tiếp khi đến địa điểm nào bạn phải dừng lại 1 khoảng thời gian để họ tham quan điểm du lịch đó, sau đó khách lại tiếp tục hành trình của mình để di chuyển đến điểm tiếp theo, cứ như vậy cho đến khi kết thúc hành trình chuyến du lịch.

Khi tham gia Off Road Tourist Bus Driving bạn sẽ được là người đồng hành cùng những hành khách trên xe để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng. Các chuyển động mở cửa, đóng cửa hay phanh xe đều hết sức chân thực.