Khái niệm, định nghĩa Game One Late Night là gì?

One Late Night (Ca làm đêm) là một trò chơi kinh dị nhập vai ngắn. Trong game này, người chơi sẽ nhập vai một nhân viên thiết kế làm việc muộn tại văn phòng. Xuyên suốt trò chơi là những đoạn nhân vật tự thuật, bộc lộ suy nghĩ của người chơi. Bạn cần thực hiện những nhiệm vụ nhất định để khám phá ra manh mối mới về chuyện đang xảy ra.

THÔNG TIN GAME

Cốt truyện của game này khá thú vị. Ở lại văn phòng muộn là một việc nhiều nhân viên văn phòng không thích, nhưng nhân vật chính lại khá tận hưởng. Thay vì hoàn thành công việc, anh ta dành toàn bộ thời gian đi quanh văn phòng và xem xét đồ đạc của đồng nghiệp. Tuy nhiên, cuộc vui của anh ta chấm dứt khi trở về bàn làm việc của mình và phát hiện một tin nhắn trên máy tính: “I see you…”.

Tiếp theo sau đó, những sự kiện kỳ lạ liên tục xảy ra: bóng đèn nhấp nháy liên tục, ghế tự di chuyển, máy móc tự bật… Nhưng không gì có thể đáng sợ bằng một bóng đen đeo bám nhân vật chính, thoắt ẩn thoắt hiện.

Điểm đáng sợ của trò chơi này là những cảnh văn phòng hay gặp thường ngày đột nhiên trở nên đáng sợ, kỳ dị, khiến cho người chơi phải sợ hãi. Nhiều người thường xuyên ở lại văn phòng muộn có thể sẽ xem xét lại sau khi chơi trò chơi này.

Tải xuống