Khái niệm, định nghĩa Game Operate Now: Hospital Surgery là gì?

Operate Now: Hospital Surgery là game mô phỏng công việc của bác sĩ đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game sẽ mang bạn đến với bệnh viện để trở thành 1 bác sĩ cứu sống các bệnh nhân và thực hiện các ca phẫu thuật nguy hiểm.

THÔNG TIN GAME

Khi còn bé trong chúng ta hẳn ai cũng từng 1 lần mơ ước sau này khi lớn lên sẽ trở thành bác sĩ để cứu người. Tuy nhiên khi lớn lên có mấy ai thực hiện được ước mơ này hoặc họ đã nhanh chóng quên đi ước mơ đó. Game Operate Now: Hospital Surgery sẽ đưa bạn trở lại với ước mơ này, ước mơ trở thành 1 người bác sĩ chữa bệnh cho những người bệnh với những căn bệnh khác nhau ở 1 bệnh viện lớn.

Bạn sẽ bắt đầu thế nào với công việc này thế nào? Nhiệm vụ của chúng ta là thực hiện công việc của 1 bác sĩ trực ở phòng cấp cứu để giúp đỡ những người bị tai nạn giao thông. Họ đều là những người đang gặp phải những tình huống vô cùng nguy cấp nên bạn phải cực kỳ nhanh nhẹn khám để kết luật tình trạng bệnh nhân, sẵn sàng vào ca mỗ nếu việc đó thực sự cần thiết.

Chúng ta sẽ có các thiết bị cần thiết để khám cho bệnh nhân như máy chiếu, chụp, vv. Các công cụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất cũng sẽ dần xuất hiện để phục vụ cho công việc của bạn. Game Operate Now: Hospital Surgery không chỉ phù hợp với những người muốn được trải nghiệm làm bác sĩ 1 lần trong đời mà còn rất phù hợp cho các em nhỏ yêu thích công việc này.

Các em sẽ dễ hình dung hơn về công việc của 1 người bác sĩ thực sự thay vì chơi bộ đồ chơi nhựa. Từng bước xử lý, khám xét cho bệnh nhân sẽ được thực hiện. Những bộ phận trên cơ thể người cũng được mô phỏng chi tiết để nuôi dưỡng ước mơ làm bác sĩ cho các em nhỏ. Chắc chắn những hình ảnh tái hiện lại toàn bộ quy trình khám chữa cho bệnh nhân sẽ được các em tiếp thu để thêm yêu công việc này.

Nhiều công cụ chuyên dụng trong game Operate Now: Hospital Surgery được mô phỏng rất dễ thương. Hình ảnh của bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ nguy hiểm của họ để nâng cao tinh thần làm việc của bác sĩ. Với câu châm ngôn “Lương y như từ mẫu” bạn sẽ thấy được trách nhiệm của mình để làm thật tốt công việc.

Game Operate Now: Hospital Surgery không có đồ họa quá hoành tráng, các cấp độ game không quá thử thách nhưng chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà ai cũng muốn được thử nghiệm.