Khái niệm, định nghĩa Game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition là gì?

Ori and the Blind Forest: Definitive Edition là game phiêu lưu hành động được phát hành bởi Microsoft Studio. Game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition nói về hành trình khám phá khu rừng Nibel của Ori với sự trợ giúp đắc lực từ Naru. Tải game Ori and the Blind Forest: Definitive Editionđể bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú với vô số điều bất ngờ mà khung cảnh nơi đây mang tới.

Thông tin Game

 

Cuộc giải cứu bất ngờ đã đem Ori đến với Naru, cũng từ đó sự yêu thương, giúp đỡ của Naru luôn dành cho Ori 1 cách rất đáng chân trọng. Tiếp sau đó Naru và Ori đã có những ngày tháng kiếm ăn và khám phá khu rừng Nibel cùng nhau rất vui vẻ. Game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition đưa đến cho người chơi 1 không gian vô cùng đẹp mắt với nhiều cảnh sắc khác nhau đầy lôi cuốn.

 

Game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition được xây dựng theo dạng đồ họa cuốn, tức mỗi địa điểm bạn đi đến không gian phía trước sẽ hiện ra vô cùng hùng vĩ như 1 không gian mở rộng lớn và không có điểm kết. Đặc biệt hơn chúng ta sẽ không có cảm giác bị nhàm chán bởi những không gian trùng lặp mà nó luôn thay đổi rất tích cực.

 

Hình ảnh thiên nhiên hiện ra đã tạo nên 1 cảm hứng rất lớn cho các game thủ. Chính điều này khiến cho Ori and the Blind Forest: Definitive Edition có 1 sức hút mạnh mẽ giúp cho người chơi đi từ những chi tiết nhỏ nhất mà đồ họa game đã làm được. Đặc biệt không gian game cũng vô cùng gắn kết với khi chúng được đưa lên 1 mặt phẳng để bạn cảm nhận rõ điều này.

 

Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật Ori trong game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition thông qua các phím bấm quen thuộc trên bàn phím để di chuyển, nhảy, lướt trên mặt đất, vv. Các kỹ năng này sẽ dần được mở khóa thông qua các màn chơi khác nhau. Bên cạnh đó thần hộ mệnh cho Ori còn mang những sức mạnh vô cùng mạnh mẽ có thể đánh thắng được các thế lực hung dữ trên đường đi.

 

Các kỹ năng mà Ori có sẽ được đánh xen kẽ nhau, tuy rằng không có quá nhiều kỹ năng nhưng khi kết hợp xen kẽ sẽ tạo nên sức mạnh cũng rất ấn tượng. Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết và chiều sâu cho Ori and the Blind Forest: Definitive Edition khi chúng ta đưa ra nhiều đòn đánh đa dạng, mới mẻ và không có sự trùng lặp.

 

Trên hành trình đó người chơi có thể lưu giữ lại vị trí của mình khi chết để sau mỗi lần chơi bạn không phải đi lại những bước đường đã qua thông qua Energy Cell. Tuy nhiên điều này lại cũng vô tình làm khó cho người chơi khi bạn phải tính toán kỹ càng cho mỗi lần lưu vị trí, vì nếu lưu lại quá nhiều thì sẽ tốn Energy Cell nhưng nếu lưu quá ít thì người chơi sẽ phải di chuyển lại nhiều.

 

Trên hành trình đó bên cạnh yếu tố khám phá thì Ori and the Blind Forest: Definitive Edition sẽ mang đến rất nhiều thử thách. Trong các thử thách đó sẽ có những thử thách đơn giản cũng có thử thách vô cùng khó khăn. Nhưng bạn sẽ dần hoàn thiện được các kỹ năng thông qua nhiệm vụ phải thực hiện để nhanh chóng đến được địa điểm mong muốn.

 

Game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition không chỉ là 1 kiệt tác nghệ thuật với đồ họa chân thực, sắc nét và sinh động mà nó còn mang đến thứ âm nhạc đỉnh cao tạo nên cảm xúc cho người chơi thông qua những âm thanh du dương đi vào lòng người. Chắc chắn cuộc hành trình khám phá mà Ori and the Blind Forest: Definitive Edition mang đến sẽ là 1 trải nghiệm không nên bỏ qua cho chuyến du xuân đầu năm của bạn.

 

CẤU HÌNH HỆ THỐNG YÊU CẦU ĐỂ CÀI ĐẶT GAME ORI AND THE BLIND FOREST: DEFINITIVE EDITION

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 11 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: GeForce 240 GT or Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 2300 or AMD FX6120
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 11 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: GeForce GTX 550 Ti or Radeon HD 6770

Tải xuống