Khái niệm, định nghĩa Phần mềm Origin là gì?

Origin In Game và tính năng chat sẽ giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của game thủ. Phần mềm hỗ trợ mua và chơi các trò chơi của hãng EA sports như Fifa 14, Fifa 15 cũng như thử thách bạn bè, khám phá những trò chơi mới đầy thú vị và giữ kết nối với cộng đồng Origin.

GIỚI THIỆU

Bên cạnh đó, tính năng truyền thông của phần mềm này còn cho phép bạn dễ dàng truyền tải gameplay của mình với Twitch. Lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu lại và tiếp tục trò chơi của mình từ bất kỳ máy tính nào có kết nối với Origin.

Origin là cái tên mới của EA Download Manager, một phần mềm đơn giản dùng để tải và chơi game từ Electronic Arts. Nếu bạn muốn mua các bản copy kỹ thuật số của các trò chơi thay vì phải ra các cửa hàng, nhất là đối với game của nhà phát hành Electronic Arts thì nên tải phần mềm này. Ngoài việc quản lý tải game về máy tính, Origin cũng sẵn sàng mã hóa trò chơi cho bạn. Nếu trò chơi yêu cầu phải có license DRM (digital Rights Management), Origin cũng đáp ứng được.

Ngoài việc hỗ trợ download, phần mềm này còn giúp người chơi cập nhật các bản vá cho các trò chơi, vậy nên bạn sẽ luôn được cập nhật. Một điều đáng chú ý là bạn không thể chạy những game đã tải về mà không có Origin, bởi hệ thống DRM yêu cầu phần mềm này phải hoạt động. Hãy tải ngay Origin về máy và bạn đã có thể trải nghiệm những game đình đám của hãng như Fifa 13, Fifa 14, Fifa 15, Battlefield 3 hay những game đình đám khác.

YÊU CẦU HỆ THỐNG:

  • 150MB dung lượng trống
  • Windows XP Service Pack 2 trở lên, Windows Vista, hoặc Windows 7
  • Vi xử lý 1GHz
  • 512 MB RAM