Khái niệm, định nghĩa Game Penguin Diner là gì?

Lạc bước đến thế giới của loài chim cánh cụt, trợ giúp bà chủ quán ăn trong công việc phục vụ những vị thượng khách đến nhà hàng trong tựa game mô phỏng Penguin Diner cho máy tính.

THÔNG TIN GAME

Mang đến một không gian game mô phỏng đơn giản, lấy loài chim cánh cụt làm nhân vật chính, bạn chơi sẽ trợ giúp nhân vật trong game Penguin Diner quản lý nhà hàng, điều hành mọi công việc và phân bổ thời gian hợp lý để có thể thực hiện mọi công việc trong trò chơi. So với những game quản lý nhà hàng khác thì trò chơi Penguin Diner có phần đơn giản hơn rất nhiều, khi bạn chơi không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác chế biến món ăn. Khi mỗi vị khách đến, chúng ta sẽ đón tiếp họ đến từng bàn còn trống sau đó nhận order và đem món đã hoàn thiện đến đúng từng khách. Các tay game sẽ được bỏ qua bước phức tạp chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn. Hãy tận dụng lợi thế này để tăng tốc quá trình phục vụ các vị khách.

Trong một ngày chơi, hệ thống sẽ đưa ra lượng tiền mục tiêu bạn buộc phải hoàn thiện trong thời gian quy định. Số tiền nhiệm vụ trong từng ngày chơi sẽ tăng dần, trong khi lượng thời gian khá ít ỏi nên các tay game cần phải đẩy nhanh tốc độ thực hiện các thao tác, để có thể mang đồ ăn tới khách hàng một cách nhanh nhất. Lượng khách trải qua từng ngày chơi cũng tăng lên, hãy chắc chắn rằng chúng ta không bỏ qua yêu cầu của bất cứ vị khách nào để đảm bảo cho lượng tiền nhiệm vụ cần hoàn thiện.

Khách đến nhà hàng của chúng ta có thể đi đơn lẻ, hoặc đi theo nhóm hai người. Số tiền thu từ nhóm khách sẽ nhiều hơn với điều kiện bạn phải đẩy nhanh thời gian mang đồ ăn. Tối đa trong một lần bà chủ quán có thể phục vụ 2 món ăn, nên hãy tận dụng điều này để giảm quá trình đi lại, tập trung vào việc đưa đồ ăn đến cho các vị khách. Tốc độ trong game sẽ quyết định phần lớn tiền thưởng mà chúng ta nhận được, mang đồ càng nhanh đến mỗi người khách thì tiền tip từng người chơi nhận về sẽ càng cao.

Một điểm mà các tay game cần chú ý đó là, lượng tiền lãi trong cửa hàng sẽ được trích một phần từ số tiền trong một ngày bạn kiếm được, nên kiếm càng nhiều thì lượng tiền lãi sẽ càng lớn. Đương nhiên, vị chủ cửa hàng sẽ phải hoàn thành điều kiện thu đủ số tiền quy định trước tiên mới có thể lấy cho mình lượng tiền xu vàng quý giá. Hệ thống shop thiết bị của game khá phong phú. Sẽ có 3 hạng mục đồ vật với 3 cấp độ nâng cấp khác nhau: Giầy trượt băng phục vụ tăng tốc độ di chuyển trong quá trình phục vụ, mua tivi để thu hút sự chú ý của từng vị khách, đổi kiểu ghế để tăng thêm lượng khách đến cửa hàng. Từng cấp độ của vật phẩm đều được mua bởi số tiền khác nhau với mức độ tăng dần. Dành tiền mua trang thiết bị càng nhiều, cửa hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều vị khách đến.

Mang đến một cửa hàng ăn độc nhất vô nhị tại thành phố băng tuyết với nhiều món ăn hấp dẫn với thái độ phục vụ khách chất lượng, người chơi game sẽ trở thành người quản lý tài ba khi điều hành mọi công việc tại cửa hàng hiệu quả. Tạo nên một chuỗi cửa hàng sang trọng trong tựa game Penguin Diner cho máy tính.