Khái niệm, định nghĩa Game Pet Rescue Saga cho Facebook là gì?

Pet Rescue Saga game xếp hình thú cưng trải nhiệm ngay phong cách game mới. Cùng bạn bè trên facebook đọ sức tinh tế và sự nhanh nhạy về xếp những khối hộp nhiều màu sắc để giải cứu thú cưng của bạn đang bị giam cầm trên cao. 

THÔNG TIN GAME

Pet Rescue Saga, chơi xếp hình thú cưng là 1 thể loại vô cùng hấp dẫn các game thủ, trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo về các bước ghép khối màu làm sao để được nhiều nhất và giải cứu hết các thú cưng đang mắc kẹt trên cùng của mỗi màn chơi.

Cũng như Candy crush Saga, Pet Secues Saga là 1 thế hệ đàn em mang theo phong cách mới ghép các khối màu tương ứng với nhau để được khối màu lớn ghi được số điểm cao, tính toán các bước đi hợp lý nhất không nên bỏ qua bất kỳ 1 khối màu nào. Với những khó khăn đầu tiên vì 1 phong cách game mới nhưng bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được lối chơi đầy màu sắc và bị nó mê hoặc. Khi vượt qua level số điểm bạn có sẽ được đổi thành sao, càng nhiều sao vị trí của người chơi trên bảng xếp hạng càng cao và khi được chia sẻ trên facebook điều đó sẽ làm bạn bè của bạn phải ngưỡng mộ. Vì là game trên facebook tất bạn bè trên đó sẽ là những đối thủ sẽ so tài cùng bạn, hãy nhanh tay tải Pet Rescue Saga trên facebook để cùng giải thoát những chú pet dễ thương thoát khỏi nơi giam cầm trên đỉnh các khối màu.

Với những bước đi đầu tiên mọi chuyên luôn từ  những bước đi đơn giản càng lên level cao bạn sẽ có những trải nhiệm mới tứ độ khó sẽ có nhiều khối màu hơn, cùng nhiều item mới lạ có các chức năng riêng. Khi trong tay đã có những item mới không nên dùng lãng phí vì game có rất nhiều màn chơi cần chinh phục, màu sắc và các khối màu cũng tăng lên, các item sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp bạn qua màn chơi với số điểm cao cũng như thứ hạng sẽ được đánh giá trên bảng xếp hạng cùng bạn bè trên fcebook. Khi dùng hết item muốn có thêm bạn sẽ phải trả phí.

Nhà sản xuất King luôn chú trọng đến đồ họa của game, với khung hình thân thiện đơn giản phong cách hoạt hình sẽ thu hút người chơi từ những cái nhìn đầu tiên. Cùng với sự chỉ dẫn chi tiết cụ thể dễ hiểu sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách chơi để chinh phục nhiều level trong game.

Mặc dù ra đời sau nhưng Pet Secues Saga cũng không thua kém gì các bậc đàn anh của mình từ thể loại, phong cách đến sự thu hút người chơi của game, game giải cứu động vật vẫn đang trên con đường tự hoàn thiện và làm thêm mới nhiều tính năng trong game hơn nữa hãy cùng tham gia để đưa trò chơi lên top bảng xếp hạng game hot và vượt qua các đàn anh của mình trên mọi nền tảng khác nhau.