Game Qumi Bubbles

Cùng với quái vật ngộ nghĩnh Shumadan màu xanh phiêu lưu trong thế giới Qumi-Qumi và những người bạn chí cốt của mình trong tựa game bắn bóng trí tuệ Qumi Bubbles miễn phí. Những quả bóng màu sắc trở thành mê cung sặc sỡ ngăn cản đường đi của quái thú và chúng bạn của nó. 

THÔNG TIN GAME

Cùng dựa trên nguyên tắc chung ghép các ô cùng loại từ 3 trở lên để ăn điểm của thể game Match 3, những quả bóng màu sắc tạo nên một trận chiến sắc màu để thử sức người chơi. Không có những ô vuông để dịch chuyển tạo thành hàng mà sẽ sử dụng những quả bóng để phá vỡ chiến trận bóng trí tuệ theo đủ hình dạng. Quái thú màu xanh Shumadan cùng với anh em của mình bị mắc kẹt trong thế giới bong bóng, làm ảnh hưởng tới cuộc hành trình phiêu lưu đến miền đấy hứa của chú ta. Với khả năng bắn bóng, sự trợ giúp của bạn bè đặc biệt là chiến thuật bắn bóng đầy kinh nghiệm của người chơi sẽ giúp Shumadan dần dần phá vỡ được khối lượng bóng cứng đầu.

Như đã nói, vẫn giữ công thức chung đó là nối vật thành khu vực giống nhau, các tay game sẽ phảibắn quả bóng có trong tay Shumadan tới những khu vực trùng màu. Bóng sẽ dần dần được dồn từ trên cao xuống để người chơi thực hiện, làm nổ càng nhiều quả bóng có màu tương tự càng tăng nhanh điểm số nhanh chóng. Bắn bóng không chỉ đơn giản hướng tới khu vực cùng màu mà quan trọng hơn là góc độ ngắm bắn đối với những vị trí bị khuất, và cần phải dựa vào thành hai bên để có sức bật bóng tới đúng vị trí. Tính toán góc độ chính xác kết hợp với chiến thuật tấn công vị trí bóng nào để thu thập được nhiều quả cùng một lúc. Ở bên dưới sẽ có 5 hũ điểm số với 3 mức điểm khác nhau, và khi bóng rơi xuống sẽ nhận điểm ngẫu nhiên.

Các tay game ngoài nhiệm vụ thu càng nhiều điểm số thì cũng phải đạt 3 sao vàng tuyệt đối. Điểm số càng cao sẽ kéo theo thanh ngôi sao tăng dần và đạt đến đỉnh điểm chạm mốc 3 sao. Mỗi màn chơi đều có số bóng quy định để thực hiện hành trình bắn bóng của bạn, chú ý hoàn thiện màn chơi trước khi số bóng cạn kiệt. Từ màn chơi thứ 4 trở đi, bạn sẽ được chuyển đổi hai quả bóng kế tiếp với nhau để dễ dàng hơn khi thực hiện chiến thuật của mình. Số lượng bóng trong một bàn không cố định, chưa kể tới những màn sau này sẽ thêm khá nhiều loại vật làm cản trở hành trình thu điểm số của các tay game và Shumadan.

Trong quá trình bắn bóng sẽ có 3 người bạn trợ giúp cho Shumadan với những cách trợ giúp khác nhau. Chú bạch tuộc sẽ đổi bất kỳ màu bóng mà chúng ta chọn nhưng sẽ chỉ có 5 lần đổi cố định mà thôi hay chú chim tím sẽ làm rơi một hàng bóng xuống hũ điểm. Mỗi một vật bổ trợ booster đều có lượng nhất định nên các tay game hãy đưa ra quyết định sử dụng thật cẩn thận để có thể tận dụng được sức mạnh của chúng, mà không phí mất một lần sử dụng nào.

Những quả bóng luôn luôn mang đến cửa ải trí tuệ thách đấu kinh nghiệm vốn có của người chơi. Trải qua từng level trong chuyến hành trình bắn bóng, các tay game sẽ rút ra kinh nghiệm qúy báu không chỉ dành riêng cho các sản phẩm bắn bóng trí tuệ mà hơn nữa là những sản phẩm game nối ô cũng khó nhằn. Hoàn thiện 100 level game trong Qumi Bubbles cho máy tính.