Khái niệm, định nghĩa Game Racing Rivals là gì?

Racing Rivals miễn phí cho máy tính thuộc thể loại đua xe gay cấn, đưa bạn đến với thế giới của những chiếc xe đua thứ thiệt. Người chơi sẽ được hóa thân thành những tay đua xe tốc độ cao và sở hữu cho bản thân những chiếc siêu xe bóng loáng như mơ ước. 

THÔNG TIN GAME

Racing Rivals được công ty chủ quản Cie Games tung lên thì trường dành cho phiên bản của Android và iOS. Sức hút của tựa game đua xe này thực sự rất lớn và điều đó đã thôi thúc các nhà làm game trên Facebook đưa Racing Rivals đến với mảnh đất màu mỡ game trên Facebook. Sau khi phát hành trên Facebook, số lượng người chơi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì những gì mà Racing Rivals mang lại cho người chơi ngoài sức mong đợi.

Điều đầu tiên thu hút được người chơi là hình ảnh những con xe sống động như thật từ màu xe sáng bóng, đến tiếng động cơ của xe chạy lẫn phanh. Chưa kể đến bộ sưu tập toàn những con siêu xemà bạn có thể dành điểm số và lấy chúng về. Ai mà chẳng có ước mơ được sở hữu một con xe ô tô thuộc hàng khủng có chứ. Và Racing Rivals cho Facebook đã phần nào thỏa mãn ước quyện của mọi người ngay khi bước vào thế giới đua xe của tựa game này.

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ phải trải qua một bài test về khả năng đua xe. Hãy thực hiện theo những sự chỉ dẫn của trò chơi và đến đích trước đối thủ. Bài test này thì quá đơn giản, chưa có gì khó khăn cả. Sẽ không có bất cứ đối thủ nặng ký nào dành cho bạn cả, vì thế hãy cố gằng đến đích trước tiên để thực hiện những nhiệm vụ kế tiếp đầy táo bạo với màn đua xe không áp đặt tốc độ lên người chơi.

Sau khi qua được bài Test, người chơi có thể được chọn loại xe mà mình yêu thích. Chẳng hạn với những ai yêu thích dáng xe thể thao trẻ trung có thể chọn lựa 2012 Scion TC. Với kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc tươi trẻ sẽ phù hợp với những ai yêu thích thể thao. Nếu không bạn cũng có thể đổi sang em xe 1992 Civic Si với kiểu dáng quen thuộc hơn. Mỗi người chơi ngoài việc có thể lựa chọn loại xe bất kỳ cùng có thể đổi màu sắc của xe với 5 màu cơ bản để lựa chọn. Vừa được sở hữu xe, lại tùy chọn màu yêu thích thì còn gì thuận tiện hơn. Bên cạnh mỗi loại xe đều có thông số về cân nặng xe, tốc độ,.. cho mỗi tay đua lựa chọn để tham khảo.

Nhiệm vụ của bạn thì vô cùng đơn giản, nắm bắt những phím chơi để tham gia cuộc đua. Bạn phải nhớ khi nào có tín hiệu xuất phát Go thì bạn mới được đua xe. Nếu đua trước thì bạn sã phạm lỗi và thua cuộc. Nhập vào cuộc đua, người chơi sẽ có đối thủ mà trò chơi mặc định. Điều khó cho người đua là đường đua của đối thủ thì vô cùng bằng phẳng, nhưng của bạn thì lại vô cùng khó khăn. Bạn phải để ý những hàng phân cách trong trò chơi và tránh chúng khéo léo nhất có thể. Đâm vào chúng thì tốc độ đua xe của mỗi tay đua xe giảm đi đáng kể, tạo thời cơ cho đối thủ vượt mặt. Một điều chú ý cho là cần phải khởi động đúng dấu hiệu, và xuất phát nhanh hơn đối thủ. Sau đó trên đường đua nhớ tránh các hàng rào khó chịu. Nếu thắng bạn sẽ được cộng thêm điểm vào quỹ điểm và thêm số phần thưởng để mở khóa nhiều loại siêu xe khác.

Chú ý cho người chơi muốn tham gia vào Racing Rivals thì trước hết tải UnityWebPlayer về để khởi động trò chơi. Yên tâm là UnityWebPlayer sẽ chả ngốn nhiều dung lượng trong máy tính của bạn. Nó giống như một chương trình đảm bảo để mỗi tay đua chạy xe trong Racing Rivals. Racing Rivals miễn phí cho Facebook nhìn chung là một game đua xe đơn giản, nhưng sẽ thu hút được người chơi nhờ hình ảnh 3D sống động, chân thật. Âm thanh của xe cũng là một điểm cộng cho cho tựa game này.