Khái niệm, định nghĩa Game Red Crucible 2 cho Facebook là gì?

Red Crucible 2 là game bắn súng online trên trình duyệt tựa như các thể loại game Croos Fire, Combat Arms online, Counter-Strike online… Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của những vũ khí hạng nặng.

THÔNG TIN GAME

Trong game bạn có thể điều khiển cả những chiếc xe tăng hoặc phi cơ chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù. Là một người lính trên chiến trường luôn luôn phải đối mặt với những hiểm nguy khó lường, cái chết và sự sống cách nhau trong gang tấc.

Game được thiết kế với giao diện đồ hoạ sắc nét chân thực đến các chi tiết nhỏ nhất trong trò chơi như về tạo hình các lớp nhân vật, xe cộ trong game, đặc biệt là các bản đồ chiến đấu. Trong trò chơi có nhiều chế độ chiến đấu cho bạn nhiều lựa chọn, vì Red Crucible 2 là game online nên trong trò chơi các đối thủ của bạn đều là các game player nên sẽ không có sự nhàm chán hay dễ dàng tiêu diệt được kẻ thù như các game chỉ có bắn súng đối kháng với máy.

Tải Red Crucible 2 và tham gia vào những chiến trường khốc liệt, hãy chiến đấu hết mình cho tổ quốc, đánh đuổi hết kẻ thù ra khỏi lãnh thổ của mình. Song song cùng đồ họa đẹp mắt thì chất lượng âm thanh cũng không làm bạn thất vọng từ những tiếng gầm rú của xe tăng và phi cơ chiến đấu đến tiếng của đạn pháo nổ… Khi tham gia trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác của những cuộc chiến tranh thực với sự góp mặt của những chiếc xe bọc thép vững trãi đến các phi cơ chiến đấu bay lượn khắp bầu trời.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Đồ họa trong game cải tiến rõ rệt
  • Các map chiến đấu rộng cho bạn thoải mái tìm chỗ ẩn nấp có thể phòng thủ lẫn tấn công hợp lý.
  • Các item được đổi mới hoàn toàn từ thiết kế đến sức mạnh trong game
  • Có thêm xe tăng và phi cơ chiến đấu tạo nhiều lợi thế cho game thủ
  • Khi tiêu diệt được kẻ địch thay vì cộng xp và gold thì trong phiên bản này là bạn sẽ được cộng thêm hp và chiến tích.