Khái niệm, định nghĩa Game Road of Fury là gì?

Tựa game Road of Fury thuộc thể loại game đua xe bắn súng độc đáo, nơi người chơi game được thực hiện những pha bắn súng mạo hiểm trong khi đang điều khiển quái xế của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm với những loại vũ khí nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến hành trình ghi điểm. 

THÔNG TIN GAME

Không giống với những game đua xe truyền thống thông thường tập trung vào cuộc chiến của những siêu xe,tựa game Road of Fury mang đến một không gian tốc độ hoàn toàn mới lạ cho người chơi, khi kết hợp thêm yếu tố bắn súng tiêu diệt đối thủ. Bạn sẽ được trải nghiệm những pha đua xe mạo hiểm, bắn súng ngay khi điều khiển xe để có thể tiêu diệt được đối thủ. Những tựa game đua xe bắn súng trong đó có Road of Fury sẽ đề cao khả năng bắn súng trúng mục tiêu, hay xử lý tình huống khi phải đối mặt với lực lượng đông đảo của kẻ thù.

Việc kết hợp thể loại game bắn súng với đua xe tốc độ trong trò chơi mang lại nhiều điều mới mẻ để bạn trải nghiệm, nhưng đầy sự thử thách khó khăn. Số lượng kẻ địch tham gia vào quá trình tấn công chúng ta sẽ khá nhiều ngay từ những màn chơi đầu tiên. Bạn sẽ phải điều chỉnh hướng bắn của những loại vũ khí để có thể tiêu diệt đối thủ. Kẻ thù đương nhiên sẽ không chỉ bao vây bạn theo một hướng duy nhất mà sẽ là nhiều cánh quân, nhiều loại địch và tấn công theo nhiều hướng khác nhau. Hãy vận dụng những kinh nghiệm và kỹ năng trong hàng loạt game bắn súng để có thể an toàn vượt qua mưa bom bão đạn nguy hiểm.

Nhiệm vụ của từng người khi tham gia trò chơi đó là đi được quãng đường càng xa càng tốt. Bên dưới sẽ xuất hiện quãng đường cần thực hiện với những mốc quan trọng, làm căn cứ tính điểm thưởng cho người chơi game. Số lượng địch mà bạn tiêu diệt cũng sẽ là một trong những yếu tố đóng góp vào số tiền thưởng mà từng người nhận được. Cách chơi của tựa game đó là điều chỉnh nòng súng và bắn liên tục vào kẻ địch. Chú ý, lượng địch sẽ không hề có bất cứ quy định nào trong trò chơi và sẽ tăng dần khi chúng ta đi càng xa.

Như đã nói, quân địch sẽ huy động theo nhiều hướng nhằm hạ gục người chơi game nhanh chóng. Bạn sẽ đối mặt với loại địch trên không và loại sử dụng các phương tiện bắn súng như mô tô, xe tải, thậm chí xe tăng. Chúng sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí để làm cạn kiệt năng lượng và nổ xe của từng bạn chơi. Cần nhanh tay hạ gục đối thủ trước khi thất bại dưới tay của chúng.

Hệ thống cửa hàng trong game khá phong phú không chỉ những loại xe mà có thể nâng cấp từng bộ phận của xe đua. Sẽ có 5 loại phương tiện để người chơi game có thể lựa chọn khi đủ điều kiện mở khóa. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu con Viper hoặc lái con xe Lance với hệ thống súng bắn tia laze. Từng loại xe đều có số tiền mua khá cao, con xe nào tốn càng nhiều tiền thì tốc độ đua cùng khả năng chống chịu những đợt bắn từ phía địch sẽ mạnh hơn. Ở từng loại xe sẽ có 3 hạng mục phụ kiện với 5 mức độ nâng cấp khác nhau. Cấp độ nâng cấp cũng sẽ tăng dần với số lượng tiền bỏ ra khác nhau. Hãy tính toán việc nên nâng cấp xe hay đổi con xe mới để đảm bảo cho hành trình thực hiện nhiệm vụ an toàn.

Qúa trình thực hiện nhiệm vụ của bạn sẽ trải qua những thử thách nguy hiểm với số lượng địch đông đảo, kèm theo là nhiều loại vũ khí tối tân hiện đại. Từng con đường, bạn sẽ phải gồng mình để có thể tiêu diệt những đối thủ nhanh nhất, hạn chế khả năng bị tiêu diệt. Cùng trổ tài so điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng trong trò chơi Road of Fury.