Khái niệm, định nghĩa Game Royal Rush là gì?

Royal Rush trò chơi phát triển theo thể loại game xây dựng và quản lý vương quốc sẽ đưa người chơi đến với hành trình khôi phục lại vương quốc giàu có xưa kia, sau trận phá hủy của loài rồng hung dữ.

THÔNG TIN GAME

Ngay tại vùng đất hoang tàn, chúng ta sẽ từng bước xây dựng lại nền kinh tế phát triển với những khu vực sản xuất nông nghiệp, những tòa nhà chức năng phục vụ cho sự lớn mạnh không ngừng của vương quốc trong tựa game Royal Rush.

Mở đầu trò chơi là câu chuyện loài rồng ngủ vùi trong núi hàng nghìn năm nay đã thức dậy và càn quét, phá hủy vương quốc khiến vùng đất vốn hưng thịnh xưa kia nhanh chóng bị sụp đổ. Không may, nàng công chúa cũng đã bị con rồng hung ác bắt cóc khiến đức vua vô cùng lo lắng. Ngài đã treo thưởng cho bất cứ ai có thể đứng ra đảm nhận nhiệm vụ xây dựng lại vương quốc, thậm chí giải cứu công chúa thoát khỏi cảnh bị giam giữ. Với kinh nghiệm xây dựng dày dặn của mình, bạn trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí kiến trúc sư và có thể bắt tay ngay vào công cuộc khôi phục lại vương quốc.

Mang những đặc điểm của thể loại game xây dựng,hệ thống nhiệm vụ sẽ đảm nhận công việc hướng dẫn chúng ta trong việc kiến tạo lại vùng đất. Những công việc sẽ tăng dần cấp độ, từ dễ đến khó hay đòi hỏi nhiều năng suất cũng như kinh nghiệm quản lý. Ngoài yêu cầu cần phải hoàn thành đầy đủ số lượng nhiệm vụ để tăng thêm phần thưởng giá trị, thì kỹ năng quản lý thời gian cũng như tính toán việc chi tiêu hợp lý cũng đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng sau này.

Như đã nói, bảng nhiệm vụ trong game sẽ lần lượt xuất hiện trợ giúp bạn có hướng xây dựng vùng đất. Đa phần những level đầu, công việc của chúng ta sẽ đơn giản như đốn cây để lấy nguyên liệu và thêm đất trống, tiếp đến sẽ canh tác với những loại cây lương thực chủ đạo. Gỗ, đá, thùng lương thực sẽ là 3 nguyên liệu chính giúp chúng ta thực hiện mọi công việc tại vương quốc. Ngoài ra tiền vàng sẽ được cộng thêm khi chúng ta hoàn thành xây dựng những công trình, hoặc đảm bảo đủ lượng công việc nào đó. Hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ để có thể tăng thêm nguyên liệu, đặc biệt có cơ hội kiếm thêm những đồng vàng quý giá. Số lượng vương miện cho sẵn có chức năng lớn phục hồi lại năng lượng đã dùng hết, hay mua những items đặc biệt với các mức giá khác nhau.

Việc lên cấp phụ thuộc hoàn toàn vào việc chúng ta hoàn thành nhiệm hay không, khi sao vàng kinh nghiệm cũng là một trong những phần thưởng khi kết thúc yêu cầu. Công việc đòi hỏi kỹ thuật càng cao thì điểm kinh nghiệm nhận về sẽ càng nhiều, giúp việc lên cấp được đẩy nhanh. Chú ý tránh việc cạn kiệt năng lượng để có thể đảm bảo quá trình xây dựng được diễn ra liên tục.

Hệ thống cửa hàng trong game khá phong phú với 4 mục chính và 3 mục phụ. Buildings sẽ là nơi bạn chơi chọn lựa những công trình phục vụ cho sự phát triển của vương quốc với gần 115 loại nhà khác nhau. Decoration khá phong phú với gần 195 chi tiết, công trình trang trí thay đổi diện mạo cho vương quốc. Animals với hơn 80 loại gia súc gia cầm sẽ tạo ra thực phẩm cho vương quốc, hay nông phẩm để có thể mở rộng giao thương. Farmer là khu vực cây trồng từ những loại lương thực, cây ăn quả hay cây công nghiệp đều đa dạng chủng loại, góp phần xây dựng nên nền nông nghiệp tại vương quốc ngày càng phát triển.

Từng hạng mục xây dựng hay trồng trọt chăn nuôi sẽ nằm trong hệ thống nhiệm vụ, và được mua bằng lượng tiền vàng khác nhau. Hãy tính toán từng hướng hoàn thành đầy đủ lượng nhiệm vụ để có thể kiếm thêm những nguồn lực cần thiết cho hành trình xây dựng gian nan sau này.

Bằng những kinh nghiệm xây dựng và sự tính toán nhanh nhẹn của bản thân, người anh hùng là bạn sẽ tự tay gây dựng lại diện mạo phồn vinh xưa kia cho vương quốc. Hãy kết nối với bạn bè trên Facebook để tăng thêm tính cạnh tranh trong quá trình chơi và nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game Royal Rush.