Khái niệm, định nghĩa Game Run Run 3D 2 là gì?

Mang một lối chơi tương tự như Temple Run kinh điển, game phiêu lưu Run Run 3D 2 cho máy tính mang đến một không gian chạy không hồi kết cho các tay game trải nghiệm. 

THÔNG TIN GAME

Nổi lên như một hiện tượng trong làng game, những thể loại game chạy không hồi kết thuộc thể game phiêu lưu mà đứng đầu là Temple Run đã đem đến một thể loại game mới mẻ và hấp dẫn cho bất cứ ai từng chơi qua. Từ đó kéo theo một loạt những tựa game cùng loại như Sonic Dash, Angry Gran Runcũng thu được nhiều thành công như mong đợi từ phía nhà sản xuất. Đến với không gian của những trò chơi đó, các tay game sẽ không có thời gian nghỉ ngơi mà chỉ biết chạy, và chạy để khám phá nhiều miền đất mới cũng như thu về cho mình những chiến lợi phẩm quý giá. Run Run 3D 2 thuộc tựa game Endless Running miễn phí cho Windows với nhiệm vụ chạy để thoát khỏi vùng nước sâu và kiếm cho mình thật nhiều phần thưởng.

Trong vai một cậu bé học sinh với vẻ bề ngoài nhanh nhẹn, người chơi phải vượt qua bất cứ hệ thống vật cản nào trên đường bằng cách nhảy lên hay trượt xuống. Cách chơi thì cũng tương tự so với những bậc đàn anh đi trước nên người chơi đã có sẵn cho bản thân một lợi thế khi biết cách làm saođiều khiển mũi tên thật linh hoạt khi gặp từng loại vật cản. Game bao gồm 2 chế độ chơi là Single Player và Mission, còn chế độ Multiplayer dành cho những ai tải game trên Androd để thách đấu điểm số với bạn bè. Đến với các level đầu, cậu bé với cái tên khá bay Windy Surfer sẽ đồng hành với người chơi game trong suốt cuộc hành trình trên đường đi.

Cùng với cậu bé còn có thêm 6 nhân vật khác mà bạn có thể thay đổi để làm mới chặng đua trong Run Run 3D 2. Tuy nhiên, để sở hữu họ thì các tay game cần phải thu cho mình một số tiền tương ứng với nhận vật mua, chẳng hạn Sophia Electro với 2000 đô, anh chàng Jordan Dasher bắt mắt bởi những kỹ năng nhảy chống một tay và tốn 750000 đô, hay đắt nhất là nhân vật Rusty Max 999000 đô. Và để có được số tiền thuộc hàng khủng đó, bạn hãy cố gắng hoàn thánh tốt các chặng đua của mình.

Như đã nói game bao gồm 2 chế độ chơi chính và chế độ Mission được chia thành 500 level khác nhau, và mỗi màn chơi đều có nhiệm vụ cần phải thực hiện. Trong chế độ Single Player chịu áp lực của tốc độ, nhân vật chỉ cần chạy và chạy để thu tiền vàng cho mình mà thôi. Nếu bạn là người thích sự thách đấu và thử thách cho chính bản thân thì lựa chọn chế độ Mision chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị. Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một khu vực được bao vây bởi những dòng nước chảy xiết, và cậu bé nếu như không chạy cẩn thận thì rất có thể rơi xuống nước hoặc vấp phải chướng ngại vật trên đường đi. Đoạn đường chạy sẽ thay đổi khung cảnh có thể sẽ là những đoạn ngắt nối trên mặt nước, hay có những tấm phản dốc nối với nhau tạo độ khó khăn trong lúc di chuyển. Một điểm mà mỗi tay game cần chú ý đó là trong lúc chạy đua sẽ có nhiều đoạn đường nối tiếp nhau cùng một lúc, và người chơi hay tính toán đi đoạn đường nào để có lợi nhất cho bản thân, vừa thu thập đủ nhiệm vụ cần phải làm vừa gặp ít trở ngại trên đường đi.

Cách điều hướng của cậu bé thì vô cùng đơn giản chỉ sử dụng các hướng mũi tên mà thôi. Tuy nhiên, dựa vào tình thế trong game người chơi đưa ra những cách di chuyển chính xác. Đối với chế độ Single, tốc độ sẽ ngày một nhanh khiến các tay game khó lòng kiểm soát được tình huống thậm chí rơi vào trạng thái bị cuống và ấn nhầm nút. Chạy càng xa, thì tốc độ chạy sẽ càng nhanh nên việc tinh mắt để ý đến phần đường đua có khoảng cách hay những chướng ngại vật ngáng đường là rất cần thiết. Việc xử lý tình huống nhanh nhạy cũng cứu thua người chơi rất nhiều khi quyết định di chuyển hay sử dụng mũi tên nào.

Để hỗ trợ bạn vượt qua game dễ dàng, vật phẩm bổ trợ và những hộp quà bí mật được đặt khá nhiều trong game. Tên lửa sẽ giúp nhân vật bay khỏi đoạn đường chạy đua, nam châm hút xu vàng xunh quanh, hộp quà chứa nhiều phần thường bí mật có thể mở khóa thêm nhiều vật trợ giúp hoặc tiền xu khác cho người chơi. Thu càng nhiều vật trợ giúp thì độ khó trong cả chặng đường sẽ giảm đi rất nhiều, giúp bạn thu được nhiều đồng vàng hơn và có thể thay đổi các nhân vật đồng hành trong Run Run 3D 2 .

Mang cho mình sẵn lợi thế khi đi theo phong cách Endless Running quen thuộc, game Run Run 3D 2 khiến người chơi bị hút vào những bước chân chạy không tốc độ của các nhân vật trong game. Sở hữu một đồ họa 3D sắc nét và hiệu ứng hình ảnh trong từng cảnh chơi khiến cuộc chạy đua thêm phần hấp dẫn. Thu thập những phần thưởng phong phú, chạy với tốc độ nhanh nhất ngay khi tham gia vào tựa game phiêu lưu Run Run 3D 2 cho máy tính.

Tải xuống