Khái niệm, định nghĩa Game Shadowgun: Deadzone cho Facebook là gì?

Game Shadowgun: Deadzone cho Facebook là trò chơi hành động đặc sắc thu hút nhiều game thủ ưu thích hành động. Bạn sẽ được trổ tài thiện xạ, tham gia các trận đấu súng gay cấn, đụng độ với những xạ thủ hàng đấu trên thế giới. 

THÔNG TIN GAME

Bạn muốn đương đầu với những thử thách mới nguy hiểm hơn kịch tính hơn. Khi tham gia vào Shadowgun: Deadzone với nhiều thể loại chơi đối kháng khi đã tham gia vào một trận đấu nào đó đang được diễn ra mà các người chơi tự tiêu diệt lẫn nhau, có thể một mình bạn sẽ phải đối đầu với 10 hoặc 12 game thủ khác. Trong chế độ này không có ai là đồng đội tất cả đều là kẻ địch hãy tiêu diệt tất cả.

Những tình huống nguy hiểm với lượng HP đã xuống rất thấp cố thủ ở một vị trí quan trọng các đồng đội đã bị tiêu diệt hết và xung quanh đang bị bao vây bới rất nhiều game playes khác. Trong tay bạn vũ khí cũng sắp hết đạn, phải cố gắng vượt qua hiểm cảnh này chỉ chút ít thời gian là bạn sẽ có thêm viện binh đến. Khá giống với các thể loại game bắn súng đối kháng item trong game rất phong phú về chủng loại cũng như thiết kế đẹp mắt. Với game player xạ thủ vũ khí cũng nhưng chính sự sinh tồn của bản thân, như những đồng đội chiến đấu chung một chí tuyến.

Đồ hoạ đẹp mắt trong game cùng những âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những trải nhiệm mới về game hành động trên web kỳ ảo. Trong game với hai chế độ chính Deathmatch và Zone Control, một đấu tất cả và chia đội chiến đấu đối kháng. Khuyên bạn trong bất kỳ chế độ nào cũng nên tấn công những game thủ đã bị thương (ít máu) để có thánh tích cao. Khi tiêu diệt được một game thủ lượng xp và tiền sẽ được cộng thẳng vào cho nhân vật của bạn.

Những đấu trường sinh tử sẽ có thêm sự góp mặt của một game thủ mới muốn được đối đầu với những hiểm cảnh chưa từng có. Huyền thoại mới về chính bạn sẽ được bắt đầu từ đây.