Khái niệm, định nghĩa Game Soldiers Inc cho Facebook là gì?

Lấy bối cảnh trái đất trong tương lai những năm 2019, thế giới chỉ còn những mảnh đất khô cằn con người thì bị cuốn vào các cuộc chiến tài nguyên bất tận, những đặc khu khai thác khoáng sản mọc lên vô số. 

THÔNG TIN GAME

Soldiers Inc game chiến lược hot nhất hiện nay trên facebook, hãy tham gia trò chơi với hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới cuộc chiến tranh giành khoáng sản tại đất nước cộng hòa Zandia. Những năm 2019 thế giới bước vào khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các nghành kinh doanh đều bị tiêu diệt chỉ còn khai thác khoáng sản. Những nhà đầu tư nước ngoài muốn khai thác tài nguyên trên đất nước loạn lạc nhưng lại giàu có về khoáng sản như Zandia.

Bạn nhận được lời mời của 1 nhà đầu tư lớn trên thế giới muốn bạn đến Zandia khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản mang đến nguồn siêu lợi nhuận này. Những bước đầu với cơ sở vật chất sơ sài, bạn phải thể hiện mình là 1 nhà quy hoạch xây dựng tài giỏi thiết kế lắp đặt những công trình cần thiết đặt nền móng phát triển cho sau này.

Quân đội chính là phần lực lượng quan trọng bậc nhất của bất cứ đặc khu khai thác nào cũng phải có. Sau khi mở rộng khu vực của mình đến một mức giới hạn nào đó mà bạn lại thiếu tài nguyên hoặc nhà đầu tư muốn bạn khai thác nhiều hơn nữa thì giải pháp cấp bách lúc này chính là đưa quân lính sang các khu vực lân cận chiếm đoạt khoáng sản của khu vực khác về làm tài nguyên của mình.

Những bạn bè trên facebook của bạn họ là chủ nhân của khu vực kinh tế quân sự bên cạnh, hãy thử so tài chỉ huy quân sự bằng những lượt tiến công chiếm đoạt khoáng sản, và phần thưởng cho người chiến thắng không hề nhỏ chút nào. Hãy tải ngay Soldiers Inc game hành động chiến lược thử tài xây dựng và lãnh đạo quân đoàn thiện chiến nhất.

Giao diện đồ họa game sắc nét, âm thanh sống động, chơi game ở chế độ full màn hình, sẽ đem đến cho người chơi những cảm giác chân thực nhất. Các bước hướng dẫn chơi game khá chi tiết từ những bước xây dựng nền móng cơ bản nhất đến việc đưa lính đi chinh phạt các vùng khai thác khác. Chơi game hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể trả phí cho những đặc quyền riêng mang lại nhiều lợi thế lớn khi chơi game cho bạn.