Khái niệm, định nghĩa Game Speed Adjuster là gì?

Game Speed Adjuster” là công cụ thuộc dạng “hàng độc” khi nó có khả năng tăng giảm tốc độ game theo ý người dùng để bạn có đủ thời gian phản ứng với máy tính.

THÔNG TIN GAME

Cách sử dụng Game Speed Adjuster (GSA) vô cùng đơn giản: dùng trỏ chuột để di chuyển thanh trượt về phía phải để gia tăng tốc độ của game hoặc di chuyển về phía trái để giảm tốc độ game. GSA có khả năng gia tăng tốc độ game lên tối đa đến những 33 lần hoặc giảm tốc độ game xuống chỉ còn 0,03 lần so với mức độ tiêu chuẩn, tức chậm còn hơn… rùa bò.Qua thử nghiệm, Game Speed Adjuster (GSA) có tác dụng đối với hầu hết mọi loại game hiện nay và đặc biệt hữu dụng với những game thủ muốn thắng máy mà không cần phải cố gắng quá nhiều hoặc phải sử dụng đến những chương trình ăn gian.

Ở những máy tính mà cấu hình chỉ vừa đủ để chơi một game nào đó thì bạn không nên đẩy tốc độ game lên quá cao. Nếu dùng GSA để “ép” máy tính chạy quá tốc độ xử lý của nó thì hầu như máy sẽ bị treo ngay lập tức. Hiện tượng treo máy cũng có thể xảy ra khi giảm tốc độ game, nhưng không phổ biến như tăng tốc độ game quá mức. Trong thực tế chơi game thì dường như mọi game thủ cũng chỉ muốn tốc độ game giảm đi để người chơi đủ thời gian phản ứng với máy, chính vì vậy mà bạn chỉ cần kéo thanh trượt qua trái để giảm tốc độ game là đủ.

Qua thử nghiệm thì bạn chỉ nên tăng tốc game lên đến tối đa là 3 lần hoặc giảm tốc độ game ở mức thấp nhất là 0,25 lần so với tốc độ tiêu chuẩn. Nếu tăng giảm vượt quá các chỉ số này thì hiện tượng treo máy rất dễ xảy ra.

GSA được xem là “át chủ bài” của người chơi đối với những game đua xe. Khi tốc độ game đã chậm đi một nửa thì bạn sẽ có đủ thời gian để quan sát địa hình, địa vật… để bố trí kiểu ôm cua hợp lý nhất. Cũng không có gì ngạc nhiên khi GSA lấy hình ảnh 2 chiếc xe đang đua làm biểu tượng của mình.

GSA tỏ ra hữu dụng với những game đòi hỏi người chơi phải có tốc độ nhấp chuột và di chuyển chuột cực nhanh. Khi game đã được giảm tốc độ thì bạn cứ bình tĩnh di chuyển và click chuột cho đến… thắng lợi cuối cùng.

GSA cũng sẽ đưa bạn lên hàng vô địch trong những game võ thuật khi bạn thấy rõ ràng được mọi đòn thế mà đối thủ đang… từ từ tung ra. Trong lúc chờ đợi đòn đánh của đối thủ, bạn cũng sẽ thừa thời gian để bấm chính xác vào các phím phối hợp tung tuyệt chiêu để hạ gục đối thủ máy.

Bạn nên nhấn vào nút “HotKey” để tìm hiểu về các tổ hợp phím nóng chuyên dùng để điều khiển tốc độ game của GSA. Trong giao diện HotKey này cũng có thanh trượt để tùy biến tốc độ cho từng tổ hợp phím nóng.