Game Tank Fighter

Tank Fighter miễn phí cho máy tính thuộc game bắn súng khi người chơi sử dụng những cỗ máy xe tăng làm vũ khí chính. Bạn sẽ đuợc tham gia vào những trận chiến khốc liệt giữa trên trận địa rộng lớn, với những loại vũ khí hạng nặng có sức công phá lớn. 

THÔNG TIN GAME

Game bắn súng luôn nằm trong top đầu thị trường game có số lượng nhiều lượt tải. Số lượng sản phẩm luôn phong phú đáp ứng nhu cầu của những người chơi game. Người chơi sẽ được thưởng thức những màn đánh chiến hoành tráng, những loại vũ khí đa dạng phục vụ cho trận chiến. Tank Fighter thuộc thể loại game bắn súng và tấn công vào mảng game cho Facebook. Hầu hết ở những tựa game bắn súng thì những loại vũ khí như súng trường, súng ngắn hoặc súng máy làm vũ khí chính còn trong Tank Fighter, các game thủ lấy những cỗ xe tăng làm vũ khí chính cho bản thân.

Bước chân vào Tank Fighter, bạn sẽ được thực hiện mọi thao tác lẫn những mục tiêu nhiệm vụ dưới sự chỉ dẫn của Sergeant Joan, người phụ nữ dũng mãnh trong bộ quần áo lính. Trong suốt quá trình chiến đấu, hệ thống sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để mỗi tay game thực hiện theo. Trên màn hình là trận địa chiến đấu của người chơi, dưới cùng chiếc ra đa để bạn có thể nhận biết vị trí xe tăng của mình, và đối thủ cần tiêu diệt. Trên cùng được chia thành hai khu, bên trái hiển thị những chỉ số của người chơi và bên còn lại là của đối thủ. Trong phần chỉ số gồm có số lượng đạn và thanh sức khỏe, hai chỉ số quan trọng cần phải chú ý trong cả chặng đường đánh chiến.

Trong từng level, người chơi sẽ có nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện, với nhiệm vụ chính là tiêu diệt những cỗ xe chiến đấu của phía địch. Sau khi hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ, các game thủ sẽ được cộng một số tiền vàng và số sao tương ứng với nhiệm vụ mà bạn hoàn thành. Ở những level đầu, các nhiệm vụ chưa có gì khó khăn và số lượng địch cũng chưa phải dạng nhiều. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan vì càng về sau, số lượng địch ngày một nhiều lên, tấn công người chơi một cách dồn dập khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi.

Trong suốt quá trình tham chiến, người chơi sẽ có được sự giúp đỡ của rất nhiều quân đội khác nhau cũng như số lượng vũ khí phong phú để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đổi lại số lực lượng trợ giúp thì các tay game bắt buộc phải bỏ một số tiền kha khá, tùy theo những vật phẩm bạn cần mua. Game sẽ cung cấp một bản đồ với rất nhiều công trình bao quanh, và mỗi một công trình đều có những chức năng riêng của chúng. Một số công trình đã có sẵn chẳng hạn như nơi chứa những quái vật xe tăng, đài quan sát, shop để mua vật phẩm. Ngoài ra những công trình còn trống sẽ được hoàn thiện trong quá trình chơi với một số tiền vàng xây dựng. Khi đã thu được một số tiên, các tay game có thể tiến đến những loại xe tăng có sức mạnh lớn. Điều cần làm là bạn phải di chuyển chiếc xe tăng và nhắm trúng vào phía địch để thu điểm cho bản thân.

Tank Fighter miễn phí cho Facebook đưa người chơi đến với thế giới của những cỗ xe tăng uy mãnh, những trận chiến khốc liệt của những vũ khí hạng nặng. Thể hiện cách điều khiển khéo kéo để tiêu diệt số lượng địch, lẫn thu về cho bản thân những huy chương vàng chiến đấu khi thắng cuộc là những điều mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi chơi Tank Fighter miễn phí trên máy tính.