Khái niệm, định nghĩa Game Theft Super Cars là gì?

Theft Super Cars miễn phí cho máy tính thuộc thể loại game đua xe hành động, nơi người chơi được trình diễn hết những kỹ thuật lái xe khi vượt qua hàng trăm đối thủ trên đường.

THÔNG TIN GAME

Trên chuyến hành trình chuyển tiền của mình, người chơi sẽ sử dụng chiếc xe ô tô chuyên dụng để có thể đến được những chốt chặng và hoàn thành nhiệm vụ của chính mình. Cuộc chiến đấu sẽ xảy ra trực tiếp ngay trên đường và chính bạn sẽ là mục tiêu bị theo đuổi tấn công. Không chỉ cảnh sát muốn chặn đầu xe của người chơi và còn rất nhiều thế lực đánh hơi được số tiền mà bạn có trong tay. Hai thế lực liên tục thực hiện những pha đuổi bắt, thậm chí có thể gây ra các cuộc va chạm mạnh trong khi sẽ chỉ có mình bạn chống chọi với mọi cuộc chiến. Kỹ năng và tốc độ trong trò chơi được yêu cầu khá nhiều nếu như các tay game không muốn bị đánh bại.

Chiếc xe ô tô vừa là phương tiện di chuyển chính trên mọi loại địa hình, và cũng trở thành vũ khí chiến đấu khi hệ thống tên lửa được lắp đặt sẵn ngay trong động cơ của xe. Kết hợp với yếu tố đua xe địa hình trong game, khi mà đoạn đường di chuyển của các tay game không hề dễ dàng, luôn luôn có một độ dốc lên xuống khá cao và nhiều loại chướng ngại vật trên đường đi. Nếu so với những game đua xe thông thường trên đường cao tốc hay đường trong thành phố để lấy giải thưởng, thì yếu tố địa hình hầu như là không có nên chúng ta dồn hết sức lực cho việc tăng tốc về đích mà thôi. Còn với Theft Super Cars thì mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

Việc bám chắc trên đường là rất quan trọng, và mỗi tay game cần phải điều khiển linh hoạt các mũi tên, đặc biệt là lấy lại sự cân bằng khi xe chạm đất trong trường hợp bay lên không trung hay lao xuống những con dốc dựng đứng. Tránh tình trạng cho xe lộn nhào dễ dàng tạo sơ hở cho đối thủ tấn công. Phím cách dùng cho trường hợp tăng tốc khi gần đến đích, hay bỏ xa đối thủ khi quan sát vị trí của mình trên bản đồ. Các phím Z, X và C để khởi động hệ thống tên lửa làm nổ tung đối thủ với ý định chặn đầu xe bạn. Chú ý đằng trước cũng sẽ có cảnh sát giăng thiên la địa võng để người chơi rơi vào. Thực hiện cú tăng tốc phi xe lên không trung để tránh những bẫy chết người.

Trên đường đi, kim cương được chia làm nhiều loại để bạn thu thập tăng cơ hội nâng cấp xe đua, và cao hơn là đổi sang một em xe có tốc độ đua nhanh hơn. Hệ thống tăng tốc sẽ tự động cung cấp nên bạn cần chú ý đến thanh hiển thị trên màn hình để khởi động mà thôi. Những chướng ngại vật trên đường đi các tay game có thể đâm qua chúng, một số loại khác bắt buộc phải nhảy lên. Chú tới nhữngthùng bom sẽ giúp người đua xe có thể tiêu diệt đối thủ phía sau. Chiếc xe cảnh sát có thể triển khai hệ thống điện từ làm chậm lại hành trình về đích của bạn, hoặc nếu như hứng chịu quá nhiều dẫn đến việc dừng cuộc đua. Kết hợp các phím di chuyển, tăng tốc độ và tấn công đối thủ để an toàn trên mọi con đường. Trải dài trong 27 level là từng nguy hiểm cũng như nhiều điều bất ngờ để từng người chơi khám phá và chinh phục mức độ cao nhất.

Cuộc chiến đua xe địa hình với nhiều kiểu địa hình phong phú mang lại không gian tốc độ mới lạ. Hệ thống vật cản và đối thủ trên đường đi tạo ra một cuộc rượt đuổi hấp dẫn và đầy kịch tính, bất cứ khi nào người chơi đều có thể bại trận trước sự đuổi bắt gắt gao. Hoàn thành nhiệm vụ và cho đối thủ hít khói khi tải game Theft Super Cars miễn phí.