Khái niệm, định nghĩa Game Throne Rush cho Facebook là gì?

Throne Rush là thể loại game chiến thuật cho Facebook. Nếu ai đã từng mê mẩm game Đế chế thì bạn nhất định sẽ không bỏ qua loại game này. Throne Rush sẽ đưa bạn đến vùng đất rộng lớn, nơi xảy ra các cuộc tranh chấp và những cuộc bảo vệ đất đai. 

THÔNG TIN GAME

Khi đã mắt Throne Rush cho điện thoại hệ điều hành Android, người chơi đã tải Throne Rush với tốc độ chóng mặt. Chính vì thế, nhà sản xuất NEXTERS tiếp tục cho ra Throne Rush cho những game thủ trên Facebook. Sức nóng của Throne Rush chưa hề giảm nhiệt cho dù chơi trên Android hay chơi trên Facebook. Sau một tháng, Throne Rush đã thu hút hàng triệu người chơi trên Faceboook và con số đó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Người chơi sẽ được mãn nhãn với những đội quân hoành tráng, hùng dũng nhất trong mỗi trận chiến.

Trong Throne Rush cho Facebook, mỗi tay game thủ sẽ được bước vào thế giới của Lãnh chúa, những vị Anh hùng bất khả chiến bại, nơi các Vị thần tối cao ngự trị. Cũng giống như các loại game Đế chế, bạn cũng phải bảo vệ đất đai của mình và chiến đấu lại những kẻ thù khác. Cuộc chiến xảy ra tại mỗi vùng đất luôn liên tục, cuộc tranh chấp đất đai không có hồi kết. Mỗi người chơi sẽ được sở hữu một mảnh đất cho riêng mình. Nhiệm vụ chính là phải xây dựng mảnh đất đó lớn mạnh, bảo vệ nó thoát khỏi những đợt tấn công của những kẻ thù khác và có thể đi chiếm đất đai, trở thành người tối cao nhất, quyền lực nhất.

Cho dù game Throne Rush cũng có lỗi chơi như những loại game Đế chế khác, nhưng tựa game này có một sức hút khác biệt. Nội dung của Throne Rush khá hấp dẫn, hệ thống binh lính hùng mạnh, đội quân phong phú, và người chơi sẽ tự tay điều khiển nhân vật của mình. Ngay khi bước vào thế giới của Throne Rush trên Facebook, các game thủ sẽ được hướng dẫn trực tiếp để xây dựng căn cứ. Căn cứnày có nhiệm vụ sản xuất ra lương thực cho đội binh lính, vừa là một tuyến phòng ngự vững chắc. Vùng đất căn cứ đó có lớn mạnh hay không, có an toàn hay không đều do người chơi xây dựng chúng. Trước hết, mỗi tay game phải xây dựng những ngôi nhà, cối xay gió để tạo ra sản xuất ra lương thực, hình thành nên một căn cứ giàu tài nguyên. Bên canh đó, xây hầm mỏ để khai thác vàng, làm giàu thêm vùng đất. Bạn cũng phải tạo nên những bức tường thành kiên cố, những tuyến phòng thủ vững chắc để bảo vệ tài nguyên vừa tạo ra, và vùng đất của bản thân.

Nhiệm vụ chủ yếu tiếp theo là đặt càng nhiều cối xay gió để sản xuất lương thực càng nhiều, lấy thức ăn nuôi quân lính. Một tip nhỏ dành cho người chơi là hãy tạo ra nhiều thực phẩm hơn là tạo ra vàng. Đội quân của bạn cần phải qua quá trình tuyện dụng, vì thế cần phải có nhiều lương thực để nuôi quân. Trong những cuộc chiến, hãy nhớ cướp càng nhiều lương thực của đối phương càng tốt. Khi đã có đủ nguồn lương thực, các game thủ sẽ không hề gặp bất cứ rắc rối nào trong việc cung cấp lương thực cho cả vùng đất. Vì thế, ngay ở những bước đầu, cố gắng xây dựng càng nhiều cối xay gió càng tốt.

Sau khi đội quân của bạn đã đủ sức mạnh, kha khá lượng vàng và lương thực hãy để cho đội quân tinh nhuệ ra trận. Throne Rush sẽ tự động cho bạn chiến đấu một đối thủ trong game, hoặc đối thủ là bạn bè của bạn. Bạn phải đi đánh chiếm những ngôi thành, vùng đất khác để chiếm cho mình những tài nguyên quý giá, chiếm đất của đối phương càng nhiều càng tốt để xưng bá một phương.

Đi đánh chiếm thôi chưa đủ còn phải nâng cao lực lượng của bản than, xây dựng một tuyến phòng thủkhông thể phá vỡ. Nếu mọi game thủ quá mải mê đi đánh chiếm những vùng đất mới, mà không củng cố căn cứ địa của bạn thân, sớm muộn gì cũng sẽ bị đối phương đánh lại. Throne Rush cho Facebook có thể kết nối với bạn bè để cùng tranh tài cao thấp trong game. Hoặc xin trợ giúp từ bạn bèđể vượt qua những bàn khó nhằn.

Throne Rush cho Facebook sẽ làm bạn chết mê chết mệt ngay bước vào thế giới của chiến binh. Đồ họa trong Throne Rush chân thật và sinh động, khiến các game thủ tưởng tượng ra mình đang trong những chận chiến với cả một đội quân thực sự. Âm thanh của Throne Rush cho Facebook cũng là một điểm đáng để mỗi người chơi lưu ý. Hãy tham gia ngay Throne Rush trên Facebook để sở hữu một đội quân của chính mình, và hoài bão đi chiếm đánh những vùng đất mới, có cơ hội trở thành bá chủ thiên hạ.