Khái niệm, định nghĩa Game University Tycoon: 2019 là gì?

University Tycoon: 2019 là game mô phỏng xây dựng trường đại học mới nhất vừa được phát hành trên Steam với phiên bản thử nghiệm. Game sẽ đưa người chơi đến một vai trò hoàn toàn mới để quản lý trường đại học với rất nhiều nhiệm vụ thú vị.

THÔNG TIN GAME

Đến với game University Tycoon: 2019 bạn sẽ nhập vai trở thành hiệu trưởng của một ngôi trường đại học. Chúng ta sẽ bắt tay xây dựng ngôi trường này theo ý tưởng riêng của mình với nguồn kinh phí hạn hẹp ban đầu. Tuy nhiên với khả năng sáng tạo của mình người chơi có thể tạo ra được một ngôi trường mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tuy nhiên nhiệm vụ của người chơi không đơn giản chỉ là xây dựng các công trình trong trường học mà chúng ta phải kết hợp các nhiệm vụ từ quản lý học sinh, nhân viên đến những công việc cơ bản nhất để phát triển thành một ngôi trường đại học danh tiếng. Tiếng tăm của trường học không chỉ nằm ở quy mô mà còn phụ thuộc vào chất lượng đào tạo sinh viên.

Công việc quản lý trường học với rất nhiều nhiệm vụ, chúng ta phải biết tính toán thu chi, biết quản lý thời gian, quản lý con người đến kỷ luật nhà trường. Người chơi cần cân bằng các hoạt động hàng ngày để ngôi trường hoạt động đúng quỹ đạo. Chúng ta sẽ thực hiện công việc quản lý và xây dựng song song để đảm bảo mọi thứ phát triển đồng đều.

Bạn sẽ phải dần hoàn thiện các công trình trong nhà trường lần lượt từ lớp học, khu giải trí, phòng thể thao, nhà đa chức năng, căn tin, thư viện, khu vệ sinh, vv. Trường học sau khi thu hút được nhiều sinh viên chúng ta sẽ có được một nguồn kinh phí để tiếp tục xây dựng, mọi việc cứ luân phiên nhau mà không có điểm dừng.

Với những ai yêu thích dòng game xây dựng và quản lý nhà hàng chắc hẳn sẽ thấy University Tycoon: 2019 không quá khó. Chúng ta cân bằng các khoản thu và chi để xây dựng trường đại học của mình thành ngôi trường số 1 với chất lượng đào tạo tốt với cơ sở vật chất đẹp mắt.

Tải xuống