Game Vector cho Facebook

Vector thuộc thể loại game chạy đua trên Facebook với hình ảnh người đàn ông bí mật chạy trốn khỏi khu nghiên cứu. Bạn sẽ được tham gia vào những pha nhào lộn trên cao có một không hai và thoát khỏi những kẻ truy đuổi gắt gao đằng sao. 

THÔNG TIN GAME

Thế giới hành động luôn là mảnh đất trù phú cho các nhà sản xuất game khai thác. Game có thu hút đến đâu đều phụ thuộc vào cách sáng tạo trò chơi của mỗi nhà sản xuất. Vector xuất phát từ trò chơi hành động nhưng lại không phải là những pha đánh đấm hoành tráng, hay những màn đấu súng gay cấn. Thị trường mà tựa game này tấn công trên Facebook là thể loại game hành động bay nhảy trong không gian với những pha nhào lộn như một người nghệ sỹ thực thụ. Bạn sẽ được sống trong không gian tự do, thậm chí có phần mạo hiểm ngay khi chơi Vector trên Facebook.

Cốt truyện diễn ra tại một khu nghiên cứu đang tiến hành thí nghiệm trên hàng loạt đối tượng. Thế rồi, một trong số những đối tượng nghiên cứu sau khi tự phá bỏ những công cụ nghiên cứu trên người đã quyết tâm chạy trốn khỏi nơi giam giữ đó. Anh ta không muốn trở thành kẻ bị điều kiển, quyết tâm thành người tự do, đến với cuộc sống thường ngày đã thôi thúc chạy trốn khỏi khu nghiên cứu. Tuy nhiên, cuộc chạy trốn ắt phải có người truy sát. Nhân vật trong tựa game có chạy trốn được không tùy thuộc vào bạn.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tại 3 khung cảnh khác nhau: trong thành phố, trên công trường xây dựng và khu công nghệ. Bước đầu, người chơi bắt buộc phải tham gia chạy trốn trong thành phố và đạt đủ số sao yêu cầu mới có thể chuyển sang những khu khác. Trong từng địa điểm chơi cũng sẽ có từng bàn để các tay game vượt qua và mở khóa những kỹ năng nhào lộn cho bản thân. Càng mở khóa nhiều, người chơi sẽ càng thu về những kỹ năng và cũng tăng điểm cho bản thân.

Nên nhớ rằng đăng sau bạn sẽ có những người truy bắt, vì thế cố gắng sử dụng các nút ấn linh hoạtvà chạy nhanh hết sức có thể. Nếu bạn chạy chậm và bắt gặp phải người truy đuổi, họ sẽ tấn công lại người chơi và bắt buộc phải chơi loại ván đó. Trên dường đi, sẽ nằm rải rác những đồng tiền tăng điểm số cho mỗi tay game. Thu càng nhiều, đến với cửa hàng và nâng cấp khả năng chạy trốn của bản thân càng được nhiều. Trong cửa hàng của trò chơi, các tay game sẽ có cơ hội mua những loại phụ kiện trang phục cho nhân vật như mũ, khăn choàng. Bên cạnh đó cũng sẽ có những tiện ích như thời gian chậm lại. Ngay cả những động tác chạy trốn như lượn vòng, nhảy bật cao,…. cũng sẽ có trong trò chơi. Muốn thế, bạn bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ và thu về nhiều tiền để mở khóa từng loại hỗ trợ.

Có thể mới đầu người chơi sẽ không quen với cách điều khiển của Vector và khó có thể chạy nhanh hơn đối thủ. Nhưng càng chơi, sẽ càng đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và từng bước trở thành một tay cao thủ chạy trốn. Trên quãng đường mà mỗi người chơi tham gia, phụ thuộc và phong cảnh chơi mà sẽ có những chướng ngại vật cản đường. Nhưng nhìn chung sẽ gây khó khăn cho người chơi vì game thuộc thể loại nhào lộn nên chắc chắn vật cản sẽ đủ thể loại cao thấp. Một điều quan trọng bạn bắt bắt buộc phải nhớ đó làm làm sao điều khiển được nhân vật trong game có bước chạy chính xác. Trên đường đi cố gắng thu nhiều tiền thưởng càng tốt.

Với nhân vật game khá nổi bật bởi màu đen bao trùm và âm thanh rộn rã của cuộc chạy trốn đã đem đến cho bạn những thời khắc khẩn trương xuyên suốt Vector. Trò chơi tuy không có hình họa 3D đặc sắc, phong phú về màu sắc nhưng với những pha nhào lộn đầy mạo hiểm sẽ khiến bạn không thể dời mắt khỏi màn hình khi chơi Vector trên Facebook.