Khái niệm, định nghĩa Game Vikings: Wolves of Midgard là gì?

Vikings: Wolves of Midgard là game hành động nhập vai hấp dẫn vừa được phát hành trên Steam. Game Vikings: Wolves of Midgard lấy bối cảnh thời kỳ tộc người Viking đang phát triển mạnh mẽ, đây cũng chính là phần tiếp theo của Shores of Midgard. Chúng ta sẽ được tham gia cuộc chiến tranh thời kỳ cổ đại với mang đặc trưng của tộc người Viking nổi tiếng. Hãy tải game Vikings: Wolves of Midgard để bắt đầu tham gia cuộc chiến để khám phá 1 phần lịch sử thế giới.

Thông tin Game

 

Đến với Vikings: Wolves of Midgard bạn sẽ được đưa đến 1 thế giới rộng lớn để chiến đấu với những quái vật và thây ma ghê sợ do Ragnarok cầm đầu phái đến nhằm phá hủy trái đất. Game Vikings: Wolves of Midgard lấy cảm hứng từ thần thoại Norse có lối chơi khá giống với tựa game kinh điểm Diablo. Chắc chúng ta đều biết xuyên suốt lịch sử thế giới không thể không kể đến sự hùng mạnh của tộc người Viking, tất cả các game chiến tranh cổ đại luôn luôn có sự xuất hiện của chủng tộc Viking mạnh mẽ.

 

Họ nổi tiếng với hình ảnh những con người đầy khí chất ở Bắc Âu đi lên từ băng tuyết, bỏ sau những khó khăn họ đã vươn lên chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết để có cuộc sống tốt đẹp cũng như trở thành 1 biểu tượng trong lịch sử cổ đại. Trong lịch sử khi nói đến người Viking tất cả các đế chế từ La Mã, Mông Cổ hay chiến binh Samurai đều có sự nể phục mà không phải tộc người nào cũng làm được.

 

Bạn sẽ tham gia chiến đấu với góc nhìn rộng hoặc quan sát chi tiết dưới góc nhìn thứ nhất, thứ 3 theo lựa chọn thay vì 1 góc nhìn người cố định trong dòng game bắn súng. Chúng ta tiếp tục lựa chọn nhân vật nhập vai với 5 kiểu nhân vật kinh điển mang những kỹ năng chiến đấu hoàn toàn khác biệt, nhân vật sẽ đi xuyên suốt với bạn trong quá trình chơi game.

 

Mỗi nhân vật sẽ có khả năng dùng các loại vũ khí khác nhau, nếu như Tyr là vị thần chiến tranh sẽ thiên về lối đánh đơn thủ sử dụng khiên. Thor vị thần sấm có lối chơi vũ khí lưỡng thủ. Loki vị thần đầy đủ sự khôn khéo chơi theo lối chơi song thủ, Odin là vị đại thần Asgard chơi lối đánh bằng trượng, cuối cùng là Skathi nữ thần săn bắn có lối chơi xạ thủ.

 

Yếu tố vùng cũng được thể hiện rất rõ ràng, nếu như chiến đấu ở vùng đất lạnh giá nhân vật sẽ bị tụt xuống rất nhanh cùng đó là khói bao phủ bị che khuất tầm nhìn. Tiếp theo nhân vật của bạn sẽ bị xuống máu dẫn đến lượng máu giảm nhanh, thể lực yếu kém. Để ngăn chặn tình trạng này bắt buộc chúng ta phải đốt lửa khắp mọi nơi nhằm giữ ấm cho thân nhiệt. Hãy nhớ kẻ thù lớn nhất của tộc người Viking chính là thời tiết, vùng đất Bắc Âu băng giá.

 

Để thăng cấp cho nhân vật bạn sẽ phải chiến đấu để đem đủ số máu về hiến tế thần linh. Khi hoàn thành việc này nhân vật sẽ được tăng cấp, đồng thời chọn tăng 1 trong các chỉ số: sát thương, tốc độ đánh, máu, giáp và kháng. Ngoài ra chúng ta còn được thêm 2 điểm kỹ năng. Trong game Vikings: Wolves of Midgard bạn có thể lựa chọn cuộc chiến đơn hoặc tham gia cuộc chiến mạng khi kết nối vào cộng đồng game thủ trên Steam.

 

Game Vikings: Wolves of Midgard có lối chơi khá thú vị, cùng đó góc nhìn game được lựa chọn cho phù hợp với góc nhìn mỗi người chơi tạo nên sự hứng thú nhất định. Tựa game nhập vai hành động này xứng đáng được đánh giá cao trên đề cử của Steam. Hãy tải game Vikings: Wolves of Midgard để bắt đầu cuộc chiến tranh cổ đại.

CẤU HÌNH HỆ THỐNG YÊU CẦU ĐỂ CÀI ĐẶT GAME VIKINGS: WOLVES OF MIDGARD

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Compatible 2.1 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 10 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: GTX460 2GB hoặc tương đương

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i7 hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 10 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc tốt hơn

Tải xuống