Game Virtual City Playground HD

Virtual City Playground HD miễn phí cho Windows là game mô phỏng xây dựng thành phố khá mới trong làng game trên thế giới. Đi theo cái bóng của game nông trại nổi tiếng, Virtual City Playground HD đưa bạn đến một thành phố rộng lớn với đầy đủ những công trình kiến trúc và nghệ thuật. 

THÔNG TIN GAME

Nói đến thể loại game mô phỏng thì những tựa game nông trại luôn thu hút được khá nhiều người chơi như Hay Day hoặc FarmVille 2: Country Escape. Tuy nhiên, game xây dựng thành phố cũng là một game mô phỏng đáng để bạn chơi thử. Trở về từ vùng thôn trang yên bình với những loại nông sản, mùa màng bội thu, người chơi sẽ đến với thành phố hiện đại của những công trình kiến trúc nguy nga, tráng lệ, với những loại phương tiện giao thông hiện đại. Không chỉ vậy, một khu công nghiệp sản xuất, khu vui chơi giải trí cũng được xây dựng trong tựa game này.

Một khu tổ hợp các công trình xây dựng đều do người chơi quản lý và kiến tạo nên. Cũng giống như game nông trại, bạn sẽ được cung cấp một mảnh đất rộng để có thể thỏa sức gây dựng nên một vùng đất rộng lớn. Tuy nhiên, mỗi thao tác đều phải thực hiện theo một trình tự xây dựng nhất định, đi theo những nhiệm vụ được đề sẵn. Game tổng cộng có tất cả 480 nhiệm vụ mà người chơi phải trải qua. Mỗi một nhiệm vụ sẽ tăng dần theo từng level khiến các tay game bị cuốn vào guồng quay xây dựng.

Ở level đầu, nhiệm vụ của bạn tương đối đơn giản khi chỉ phải xây dựng nông trại để có thể sản xuất ra lương thực thực phẩm cho cả thành phố. Ngoài việc xây dựng những trang trại, game sẽ kết hợp quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa để có thể đổi lấy tiền vàng và thanh năng lượng cho người chơi. Kể cả khi các kiến trúc sư của chúng ta hoàn thành một nhiệm vụ được yêu cầu cũng sẽ được nhận tiền vàng để làm vốn xoay vòng cho việc mua các công trình sau này.

Sản xuất các nhóm hàng hóa bán lẻ là điều khá quan trọng, rất nhiều đơn hàng từ khắp nơi trong thành phố, cảnh xe chở hàng tấp nập qua lại là điều không hề hiếm trong Virtual City Playground HD. Nếu hàng hóa có chất lượng, đáp ứng nhu cầu đầy đủ của người tiêu dùng, số tiền của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Dần dà, thành phố của người chơi không chỉ trở thành một khu công nghiệp với quy mô lớn mà còn là một nơi vui chơi với nhiều địa điểm tham quan lẫn giải trí. Nhưng cần phải xây dựng một hệ thống giao thông hợp lý để người dân có thể an tâm trong quá trình di chuyển.

Giao thông công cộng là điều rất cần thiết cho thành phố của người chơi khi vừa giảm thiểu ách tắc giao thông, lại tạo được bầu không khi trong lành khi hạn chế lượng phương tiện cá nhân. Sử dụng những loại phương tiện đó để đưa người dân đến với những khu vui chơi giải trí như công viên, rạp chiếu phim, sân vận động hay trung tâm mua sắm mà chính ban xây dựng nên. Phát triển các khu công nghiệp, vui chơi giải trí để làm giàu cho thành phố là điều cần thiết nhưng các kiến trúc sư cũng phải chú ý đến sức khỏe cho người dân. Các công trình tái chế rác thải là một trong những nhiệm mà bạn phải thực hiện. Cây xanh, các vườn hoa sẽ được trồng xung quanh thành phố tạo màu sắc độc đáo. Các bệnh viên chăm sóc sức khỏe, hay các trạm cứu hỏa rất cần để đảm bảo đời sống cho người dân.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Thực hiện 480 nhiệm vụ để xây dựng cũng như phát triển thành phố của bản thân.
  • 190 toà nhà, địa điểm và các công trình làm đẹp cho thành phố.
  • Gần 100 thành tựu thử thách các kiến trúc sư trong game.
  • Thu tiền thưởng khi hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ.
  • Tạo ra nhiều công trình độc đáo: tòa nhà chọc trời, tòa nhà sinh thái, sân bay, sân vận động, khu Casino hiện đại, khu nhà chứa máy bay, tàu vũ trụ con thoi.

Virtual City Playground HD đưa bạn đến với một thế giới mới trong game mô phỏng, xây dựng một vùng đất với đầy đủ các công trình đẹp mắt ngay trên máy tính. Đồ họa sinh động là một yếu tố góp phần rất lớn trong tựa game này, tạo cảm giác chân thật cho các tay game khi trở thành một kiến trúc sư đúng nghĩa.