Game Virtual Families 2: My Dream Home

Virtual Families 2: My Dream Home là tựa game mô phỏng về ngôi nhà hạnh phúc của một gia đình với đầy đủ các thành viên sống cùng với nhau. Game đem đến cho người chơi một không gian thiên nhiên bình yên, ấm áp bên gia đình ảo của mình. Trò chơi được phát triển khá tuần tự như đang diễn ra một bộ phim dài tập về chủ đề gia đình, về ngôi nhà mơ ước của tất cả mọi người.

THÔNG TIN GAME

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game mô phỏng quản lý nông trại như game Hay Day thì hẳn không nên bỏ qua tựa game Virtual Families 2: My Dream Home. Trò chơi cho phép chúng ta xây dựng ngôi nhà trong mơ của mỗi người chơi mà bắt đầu bằng những thứ thô sơ nhất. Một ngôi nhà với đồ đạc đơn giản cùng đó là một mảnh vườn nhỏ bình yên. Người chơi sẽ lần lượt chọn cho nhân vật một người bạn đời, sau đó là những đứa trẻ để nhân vật của chúng ta có một gia đình thực sự.

Các nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải thực hiện là làm theo các chỉ dẫn, yêu cầu của đoạn hội thoại trên màn hình. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đó chúng ta sẽ có được một số tiền thưởng để có thể mua sắm thêm các vật dụng, trang thiết bị cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà nhỏ sẽ được phát triển dần để trở thành một ngôi nhà hiện đại, mới mẻ hơn nhờ sự lao động miệt mài của người chủ gia đình. Cuộc sống hàng ngày diễn ra nhịp nhàng, người chơi sẽ như được sống trong một gia đình thực sự mà bạn chính là người chủ gia đình. Tuy nhiên bỏ qua những sức ép về xã hội, về kinh tế, game Virtual Families 2: My Dream Home sẽ đem đến cho người chơi một cuộc sống bình dị, yên ả nơi làng quê thơ mộng.

Ngôi nhà ước mơ của mỗi người sẽ do chúng ta tự xây dưng, chúng ta được quyền tự quyết mọi vấn đề mà không phải chịu áp lực quá nhiều bởi nhịp sống hàng ngày. Với cuộc sống ở nơi đây, người chơi chỉ cần cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của game thì gần như chúng ta sẽ đủ số tiền để trang trải cuộc sống cơ bản của một gia đình.

Khi cặp vợ chồng đó sinh ra một em bé, việc đầu tiên là người chơi phải nhanh chóng mua thêm các dụng cụ hỗ trợ việc chăm sóc trẻ nhỏ, dọn một căn phòng mới cho bé, chọn gường phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của mình. Ngoài ra cuộc sống còn phát sinh rất nhiều vấn đề đang chờ đợi bạn giải quyết.

Khu vườn trong khuôn viên của khu nhà người chơi cũng có thể khai thác để trồng rau, trồng hoa cho thêm phần đặc sắc. Ngoài những căn phòng chính thì khi gia đình có thêm thành viên người chơi phải dọn dẹp, trang trí cại các căn phòng đang trống để mở rộng thêm ngôi nhà. Trò chơi sẽ được phát triển dần dần để người chơi có những trải nghiệm thật nhất.

Game có đồ họa không quá xuất sắc, tuy nhiên nó lại đem lại sự chân thực trong phần hình ảnh khiến cho người chơi có cảm giác gần gũi. Game khắc họa vô cùng chân thực cuộc sống hàng ngày của một gia đình với nhiều công việc khác nhau, phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ. Nhưng trên hết họ cảm nhận được sự hạnh phúc, bình yên khi tham gia game.

Tải xuống