Game Virtual Farm

Virtual Farm là tựa game quản lý nông trại đã có từ khá lâu với giao diện đơn giản, dễ chơi bạn sẽ thấy thích thú ngay với hình tượng ông cụ biểu tượng MC Donal.

THÔNG TIN GAME

Sau những màn chơi đầu tiên chúng ta sẽ có thêm khá nhiều loại hạt giống để gieo trồng. Ban đầu chỉ đáp ứng được một phần nhỏ các đơn hàng. Nhưng sau đó các đơn hàng có giá trị sẽ tiếp tục đến khiến công việc làm ăn của MC Donal trở nên phát đạt hơn để bắt đầu làm giàu trên khu vườn của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật, để giao cho MC Donal các nhiệm vụ như gieo trồng, tưới nước, thu hoạch… Đặc biệt, chúng ta khi có được nhiều loại hạt giống thì nên suy nghĩ kỹ để chọn được loại cây có giá trị kinh tế cao nhất và phù hợp với các đơn hàng được chuyển đến hàng ngày.

Nếu xem qua ai cũng nghĩ rằng đây là một công việc khá dễ dàng, tuy nhiên nếu người chơi không nhanh chóng thực hiện đúng thời gian của công việc như tưới nước thì bạn sẽ dễ dàng làm cho cây cối chết đi, chắc chắc lúc này mọi tài sản sẽ mất đi hoàn toàn, Chính vì vậy, người chơi phải quan sát chi tiết các nhiệm vụ để cho khu vườn của mình được phát triển tốt nhất.

Sau mỗi lần thu hoạch chúng ta sẽ kiếm được một số tiền, số tiền lời này người chơi có thể dùng để mua thêm hạt giống và nâng cấp các công trình như nhà kho để chưa được nhiều nông sản hơn. Ban đầu công việc của chúng ta chỉ là trồng cỏ khá nhàn chán, tuy nhiên sau nhiệm vụ này bạn mới tiếp tục được đến với màn chơi sau.

Viêc chăm chỉ làm việc chưa hẳn đã đem lại thu nhập cao nếu người chơi không biết cách mặc cả với thương lái, họ thường đưa ra các giá rất thấp, chính vì vậy mọi người nên không khéo thương lượng để có được thu nhập tốt nhất cho đơn hàng đó. Số tiền kiếm được sẽ nâng cấp các thiết bị làm vườn để quá trình sản xuất nhanh hơn so với công việc thủ công.

Game hiện tại đang có 8 loại hạt giống sẽ dần được mở khóa qua các màn chơi, sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ có thêm các đơn hàng bởi các mặt hàng nông sản mà chúng ta đang trồng phong phú hơn nên lôi kéo được nhiều đơn đặt hàng. Game Virtual Farm chúng ta cần vượt qua 15 màn chơi để có được một nông trại thực sự hoàn hảo với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất.

Game có một điểm thú vị là tạo ra một phiên chợ để người chơi đến để bán nông sản của mình với giá theo lựa chọn. Tuy nhiên phiên chợ sẽ thay đổi trong vòng 2 phút, người chơi cần tranh thủ để bán các loại nông sản của mình. Nếu như kho chứa lương thực full thì hãy hạ giá đến mức thấp nhất để tiếp nhận nông sản sắp thu hoạch.

Đây là một tựa game nông trại khá thú vị và có sự khác biệt rõ ràng so với các phiên bản gần đây. Công việc mà game Virtual Farm yêu cầu người chơi đơn giản và thuần nông hơn rất nhiều.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Game có 15 level với nhiệm vụ hoàn thành các đơn hàng khác nhau
  • 8 loại hạt giống được mở khóa sau các màn chơi
  • Phiên chợ bán nông sản, tự do ra giá
  • Nâng cấp thiết bị làm vườn bằng tiền vàng.