Game Voyage to Fantasy

Chuyến du lịch không chỉ đơn giản là tham quan phong cảnh, chìm đắm trong không gian thanh bình mà còn đánh đố người chơi khi bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ tìm đồ dựa vào từ gợi ý trong game trí tuệ Voyage to Fantasy.

THÔNG TIN GAME

Từng địa điểm sẽ là những cửa ngõ và là nhiệm vụ để người chơi hoàn thành nếu muốn kiếm được nhiều phần thưởng. Chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu chuyến phiêu lưu trí tuệ trong game trí tuệ Voyage to Fantasy miễn phí.

Một miền đất nơi tồn tại cùa hàng ngàn những câu chuyện thần bí với nhiều nhân vật bí ẩn, nhưng tất cả đều bị mắc kẹt trong Hố Đen. Từng miền đất đầu cất giấu những báu vật hàng nghìn năm nhưng tất cả đều bị phá hủy. Nhiệm vụ của bạn là sẽ tìm được từng đồ vật trong một khung cảnh nhất định và đưa các câu chuyện thoát khỏi bẫy đen đó. Về cách chơi của Voyage to Fantasy cũng không hề khác so với những sản phẩm mà người chơi đã từng thử sức. Vẫn sẽ đi tìm đồ vật dựa vào sự phán đoán hình ảnh của người chơi để hoàn thành những nhiệm vụ trong từng địa điểm. Trên còn thuyền buồm của mình, chúng ta sẽ phiêu lưu đến từng địa điểm khác nhau và gặp gỡ những câu chuyện mang nhiều màu sắc phong phú. Bạn sẽ được giao lưu khá nhiều nhân vật với khung cảnh thần tiên hay một miền đất hứa nào đó.

Với sự trợ giúp của người cộng sự Elena và rất nhiều nhân vật khác ở các chương game sau này, bạn sẽ càng có thêm khá nhiều lời gợi ý từ những người quản sự. Ở từng level chơi,các nhiệm vụ sẽ được đề ra để bạn thực hiện chủ yếu là đạt được một số điểm nào đó, ngoài ra sẽ là mở khóa những booster hay tìm 8 đồ vật chỉ trong 45 giây mà thôi. Nhưng đó sẽ là nhiệm vụ khó khăn hơn ở những màn chơi sau này, còn đối với các level đầu tiên thì tương đối dễ dàng. Ở những màn chơi này, các đồ cần tìm không hề bị che bởi bất cứ đồ vật khác và ở vị trí khá dễ nhìn. Cố gắng nắm bắt từ với hình ảnh một cách nhanh chóng để chỉ ra vật cần tìm càng nhanh càng tốt. Điểm số combo sẽ dựa vào thời gian mà người chơi tìm đồ và sẽ tăng các mức độ từ đến cao. Điểm kiếm càng nhiều thì càng có cơ hội leo lên vị trí top đầu bảng xếp hạng so sánh các nhiều đối thủ trên Facebook.

Trò chơi vẫn dựa trên nội dung chính là tìm đồ của hầu hết game tìm đồ, nhưng được thay đổi khá nhiều cách chơi. Ngoài việc tìm nhiều thứ đồ khi dựa vào danh sách từ cho sẵn thì bạn cũng sẽ phải tìm vật theo một nội dung chung với một mức thời gian quy định. Chẳng hạn tìm 10 chiếc đèn thần trong vòng 10 giây, hay tìm 10 loại động vật trong khu rừng có khung cảnh khá tối tăm. Việc thay đổi cách chơi và nhiệm vụ này khác khá nhiều so với những sản phẩm cùng loại mà bạn từng chơi, làm thay đổi không khí game thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chúng ta không chỉ dừng lại tại việc dựa vào từ để tìm vật mà sẽ phải nhanh mắt hơn để hoàn thành các nhiệm vụ kiếm thêm nhiều điểm thưởng. Hỗ trợ cho người chơi hoàn thành các nhiệm vụ là hệ thống 4 loại booster hữu ích: kính lúp giúp tìm đồ ngẫu nhiên nhanh chóng, tia chớp sẽ chỉ ra vị trí đồ vật cần tìm,… Sử dụng chúng hợp lý vì mỗi vật boosters đều có số lượng quy định. Dùng hết bạn có thể bỏ ra lượng đá quý khác nhau trong tổng số 30 viên để mua bổ trợ nào đó khi cần. Sử dụng bổ trợ có cân nhắc để có thể tận dụng được chúng cho việc hoàn thành level.

TÍNH NĂNG GAME

  • Khám phá nhiều vùng đất với hơn 450 level trong game.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau: tìm đối tượng ẩn, tìm sự khác biệt, chỉ vật trong đống đồ lộn xộn, tìm từ còn thiếu.
  • Phát triển các kỹ năng về luyện tập trí nhớ, khả năng quan sát, tinh mắt, tốc độ hoặc hơn là kiến thức văn hóa.
  • Thử thách ở màn chơi hạn chế thời gian tìm đồ.
  • Gặp gỡ 7 nhân vật đồng hành theo từng nhóm level.
  • Thu thập đầy đủ các di vật ở từng địa điểm.
  • Sử dụng những booster có sức mạnh huyền bí khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Đồ họa với chất lượng 3D với những hình ảnh màu sắc đẹp mắt, kèm theo đó là các chi tiết phép thuật.
  • So tài với bạn bè trên Facebook khi so sánh vị trí trong bảng LeaderBoards.

Giải thoát sự đóng băng vùng đất bằng khả năng nhanh nhẹn và tinh ý trong suốt quá trình tìm đồ giải đố ngay khi tham gia Voyage to Fantasy ngay trên máy tính. Kết hợp những kỹ năng của người chơi ở bất cứ game trí tuệ nào với những đồ bổ trợ mạnh mẽ để có thể phiêu lưu xa hơn và nhanh hơn

Tải xuống