Phần mềm VirtuaNES

VirtuaNES miễn phí cho PC là phần mềm giải lập NES máy điện tử 4 nút trên máy tính. So với rất nhiều chương trình giả lập khác thì VirtuaNES có tính ổn định hơn rất nhiều và mang nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng. 

THÔNG TIN CHÍNH

Ai từng chơi game chắc hẳn phải nghe đến cái tên máy chơi game 4 nút, gắn liền với ký ức của rất nhiều tay game và đến bây giờ vẫn trở thành tuổi thơ dữ dội của rất nhiều người khi có thể thưởng thức trò chơi theo chiều sâu hơn. Game cho máy 4 nút không mấy cầu kỳ nhưng nội dung thì lại rất thu hút, có những đặc điểm riêng biệt và thú vị hơn rất nhiều khi được so tài cùng với đám bạn. Tuy nhiên, máy chơi game 4 nút hiện nay không còn thịnh hành được như xưa nữa, thay vào đó là một số game mobile, game trên PC. Để hỗ trợ người chơi, nhiều phần mềm giả lập máy điện tử 4 nút ngay trên máy tính đã xuất hiện, và cái tên VirtuaNES thì hot hơn cả.

VirtuaNES cũng là một phần mềm giả lập máy điện tử 4 nút miễn phí cho máy tính nhưng có tính ổn định hơn rất nhiều so với các chương trình khác. Chương trình khá nhỏ gọn với giao diện thân thiện và chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau cả Windows 8. VirtuaNES không chỉ hỗ trợ về mặt hình ảnh mà còn cho người chơi cảm giác chân thật về mặt âm thanh giống y hệt như khi sử dụng máy điện tử 4 nút vậy.

Ngay khi cài đặt chương trình, mỗi tay game đã có thể chơi những loại game kinh điển như bắn xe tăng, game thể thao, game bắn súng, và nhất là Super Mario kinh điển. Phần mềm còn cho phép bạn điều chỉnh thông số khi chơi game, các tính năng để phù hợp với tựa game mà bạn chơi. Các thông số không quá khó để điều chỉnh và chắc chắn với những ai từng chơi máy điện tử 4 nút thì rất quen với những thống số của phần mềm.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Dung lượng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều bộ nhớ.
  • Giao diện dể sử dụng, điều khiển.
  • Chạy trên mọi hệ điều hành của Windows.
  • Hỗ trợ chức năng turbo khi chơi game bắn súng trong chế độ bắn liên thanh.
  • Người dùng có thể chơi game qua mạng LAN, và Internet.
  • Phím điều chỉnh hiển thị ngay trên màn hình.
  • Tùy chỉnh để phù hợp với trò chơi lựa chọn.
  • Hỗ trợ tiếng Anh cho người sử dụng.

VirtuaNES giả lập máy điện tử 4 nút với nhiều tính năng hữu ích chắc chắn đem đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt với nhất. Hỗ trợ mặt hình ảnh, âm thanh mà còn cho phép mỗi tay game có thể chơi game qua mạng Internet càng thấy được tính ưu việt của VirtuaNES so với rất nhiều chương trình giả lập khác trên máy tính.