Khái niệm, định nghĩa Game Warzone cho Facebook là gì?

Bạn là 1 nhà chiến thuật tài ba hãy thử trải nhiệm Warzone game chiến tranh, xây dựng đội quân cho riêng mình thỏa sức trổ tài lãnh đạo, chiến lược tiến công đánh địch.

THÔNG TIN GAME

Warzone xây dựng đội quân chống khủng bố, như bao game chiến thuật World Wars, Dàn trận diệt địch… trong trò chơi vẫn chú trọng đến việc quy hoạch xây dựng doanh trại quân đội 1 cách hợp lý. Tận dụng mọi khoảng trống để xây dựng: nhà lính, bệnh viện, khai thác khoáng sản, trại tấp huấn lính, khu công nghệ…

Khoáng sản cùng vàng khá cần thiết và quan trọng trong game, bạn muốn xây dựng được nhiều nhà mở rộng quân khu một cách nhanh chóng thì không thể dùng phung phí tài nguyên. Muốn có nhiều vàng và khoáng sản để tăng cường sức mạnh quân khu bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trước. Có sự hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ đối với người chơi sẽ không phải gặp khó khăn về ngôn ngữ chỉ cần thao thác theo chỉ dẫn. Sau khi đã có quân lính với đầy đủ trang bị từ nhà công nghệ bạn nên nhận những nhiệm vụ đưa quân đội của mình đi tiêu diệt địch và mở rộng lãnh thổ. Trong lúc chờ đợi thời gian xây nhà, luyện lính, khai thác khoáng sản bạn nên đưa quân đội đi giao tranh, nên nhớ bạn không được mang hết quân của mình đi diệt địch hãy để 1 nửa số lính bạn có ở nhà làm nhiệm vụ bảo vệ doanh trại. Khi chờ đợi quân khu của mình phát triển bạn có thể trả phí cho thời gian đó.

Cùng bạn bè chơi Warzone trên facebook nên bạn có thể mang lính đi đọ sức cùng bạn bè thi thố tài nghệ điều khiển quân đội cũng như thể hiện sự giàu có về tài chính trong game khi mang 1 đội quân hùng hậu về số lượng lính lớn cũng như vũ trang đầy đủ. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa hãy trổ tài lãnh đạo của mình trong Warzone.

Với đồ hoạ đẹp Warzone cho Facebook mắt sẽ thu hút được người chơi từ những cái nhìn đầu tiên, thiết kế game với giao diện đơn giản cùng tông màu nền game nhạt, các item trong game khá phong phú về chủng loại đa phần về các tài nguyên khoáng sản theo hình thức và số lượng khoáng sản từ bé đến lớn. Nếu xây dựng chưa được như ý bạn có thể sử dụng công cụ của game để chỉnh sửa lại các khu công trình xây dựng chưa được hợp lý và không theo quy hoạch sao cho vừa ý và thật đẹp mặt.