Khái niệm, định nghĩa Game Watch Dogs 2 là gì?

Watch Dogs 2 là game hành động với nhiều chi tiết hấp dẫn, độc đáo đến từ nhà phát hành Ubisoft. Game Watch Dogs 2 hứa hẹn sẽ khắc phục được “mọi lỗi lầm” của phiên bản đầu tiên trong tựa game hacker siêu phàm ra mắt năm 2014 – Watch Dogs. Hãy tải game Watch Dogs 2 để đến bắt đầu có những trải nghiệm thú vị với vai trò hacker.

Thông tin Game

 

Ở phần 2 của game chúng ta sẽ được đến với thành phố xinh đẹp San Francisco để tham gia những phi vụ hack nổi tiếng toàn cầu. Tiếp tục hóa thân thành 1 tên hacker khét tiếng chúng ta sẽ thực hiện 1 nhiệm vụ hack lớn nhất trong lịch sử ngành công nghệ thông tin để làm chao đảo San Francisco khi bị tấn công vào bộ máy hành chính của chính quyền thối nát nơi đây.

 

Tổ chức bạn gia nhập có tên DedSec – một tổ chức chống phá nhà nước và cũng là nơi chứa hầu hết những tên tội phạm mạng nguy hiểm hàng đầu. Với khả năng điều khiển các hệ thống mạng siêu phạm chúng ta sẽ cùng nhau tấn công trụ sở làm việc của San Francisco để vô hiệu hóa camera trước tiên, tiếp đó sử dụng tính năng hack dây truyền sẽ được hướng dẫn ngay ở đầu game.

 

Vẫn giữ nguyên được những yếu tố đặc sắc của phần 1, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá vô số các bổ sung thú vị trong Watch Dogs 2. Hành trình phiêu lưu để khám phá thế giới mở rộng lớn này hoàn toàn tự do khiến cho người chơi dễ chịu khi thực hiện các nhiệu vụ. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành chúng ta sẽ mở khóa được thêm các kỹ năng hack mới, tức cơ hội để tiến sâu hơn đến với hệ thống bảo mật cấp cao.

 

Game Watch Dogs 2 tạo cho người chơi một cảm giác muốn khám phá, nhiệm vụ hack càng khó khăn khiến bạn phải vận dụng tối đa sự sáng tạo để sử dụng những kỹ năng đang có và mong muốn có thêm các kỹ năng mới. Càng có nhiều kỹ năng mới chúng ta lại sẽ có muốn có nhiều hơn nữa. Đây chính là điểm thú vị mà Watch Dogs 2 đã làm thành công hơn phiên bản game Watch Dogs.

 

Để tạo nên không gian của thành phố thêm phần sống động chính là sự tác động của yếu tố con người, hình ảnh hoạt động không ngừng nghỉ của những người dân trên phố, hay những sự kiện diễn ra khắp mọi nơi đã tạo nên sự tươi vui khiến cho người chơi sẽ cảm giác thoải mái, tự nhiên. Không phải là 1 bức tranh thế giới hỗn loạn của GTA hay sự ghê rợn cực điểm trong game Watch Dogs 2 mà đó là sự đời thường hiếm có.

 

Tất cả chúng ta, thành viên trong tổ chức tội phạm ngầm với mục tiêu chung là phá hạ hệ thống giám sát với những thông tin sai lệnh của bộ máy chính quyền. Khi mọi chịu đựng đã lên đến kịch điểm tất cả hacker sẽ cùng nhau để chống phá lại những việc làm sai trái này, tuy nhiên nên nhớ rằng chính quyền nơi đây có một bộ phận an ninh thuộc dạng hàng đầu, những tay súng này luôn sẵn sàng bắn hạ bệ bạn khi xuất hiện.

 

Các hành động diễn ra theo 1 quy trình khá thuần thục, mọi người phải thực hiện theo nhóm, mỗi người ở 1 vị trí, 1 khâu nhất định để hỗ trợ nhau liên tục. Sự phối hợp đó càng ăn ý kết quả đem lại sẽ càng tuyệt vời. Không phải những nhiệm vụ đơn lẻ, chúng ta những người chơi được kết nối liền mạnh không có bất cứ 1 khoảng trống nào để tạo thành 1 tổ chức tội phạm hàng đầu.

 

Với cơ chế hack trong game Watch Dogs 2 là trước tiên phải vô hiệu hóa được chúng. Như đã nói ở trên áp dụng quy luật hack dây truyền, trước tiên mọi việc đều yêu cầu người chơi phải hack từ gốc đến ngọn, tức hiểu được quy trình, nguyên lý hoạt động của cỗ máy đó. Ví dụ như muốn hack 1 chiếc ô tô, chúng ta phải thiết lập chúng hệ thống điều khiển từ xa hoặc áp dụng chế độ không người lái, vv.

 

Công cụ chính của người là chiếc điện thoại thông minh đa năng, bên cạnh đó vô số các món đồ phụ có tác dụng khác nhau cho từng tình huống cụ thể. Cùng đó là kho vũ khí hiện đại có khả năng bắn phá với hệ thống điện sáng tạo không thua kém các khẩu tiểu liên trong game Counter Strike hay Call Of Duty. Với việc làm này của nhà phát hành chính là giảm tối đa sự chết chóc, máu me trong game để giảm đi sự giới hạn về độ tuổi của người chơi. Đây là yếu tố đáng được hoan nghênh mà hiếm khi các game hành động để ý tới.

 

Sau mỗi nhiệm vụ chúng ta sẽ có thêm nhiều đồng minh, tức khi có thêm uy tín các thành viên khác sẽ tự động tìm đến và xin gia nhập thay vì điểm số kinh nghiệm thông thường. Bên cạnh nhiệm vụ chính bắt buộc phải hoàn thành thì chúng ta sẽ có thêm cơ hội thể hiện ở các nhiệm vụ phụ, chúng xuất hiện ở mọi lúc tuy nhiên bạn có thể bỏ qua để tiếp tục hành trình của mình.

Nhìn chung Watch Dogs 2 chính là tác phẩm đáng tự hào của nhà Ubisoft, hình ảnh đẹp, chất lượng ổn. Yếu tố duy nhât dở tệ của Watch Dogs 2 chính là phần nội dung cốt truyện còn mọi thứ đều khá hoàn hảo. Cơ chế hoạt động của các cỗ máy trong game được xây dựng hợp lý một cách hoàn hảo. Hãy tải game Watch Dogs 2 để bắt đầu gia nhập tổ chức tội phạm ngầm ở thành phố San Francisco.

 

CẤU HÌNH HỆ THỐNG YÊU CẦU ĐỂ CÀI ĐẶT GAME WATCH DOGS 2

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz, AMD FX 6120 @ 3.5 GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 6GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 50 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 với 2 GB VRAM hoặc AMD Radeon HD 7870 với 2 GB VRAM trở lên
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX, sử dụng driver mới nhất

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 3470 @ 3.2 GHz hoặc AMD FX 8120 @ 3.9 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 50GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon R9 290 với 3GB VRAM trở lên
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX và sử dụng những driver mới nhất

Tải xuống