Khái niệm, định nghĩa Game Wild West: New Frontier là gì?

Wild West: New Frontier là game mô phòng quản lý nông trại có lối chơi khá giống Hay Day được phát hành trên Microsoft Store. Game sẽ đưa bạn đến với 1 không gian miền Tây nước Mỹ với những thảo nguyên cỏ bao la và các chàng cao bồi đầy lãng tử.

THÔNG TIN GAME

Chắc có lẽ hình ảnh miền Tây hoang dã không còn xa lạ với mọi người thông qua các bộ phim truyền hình Mỹ. Tại đây con người sống với nhau vô cùng tình cảm được thể hiện qua từng tập phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” khiến ai cũng muốn được 1 lần đặt chân đến vùng đất này, nơi có những hồ nước, đồng cỏ và những người nông dân chăm chỉ nhưng cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Wild West: New Frontier sẽ đưa bạn đến với vùng đất này để được tận hưởng cuộc sống nơi đây. Bạn sẽ hóa thân thành chủ 1 trang trại nhỏ để bắt đầu với công việc trồng lúa mì, nuôi gà hay những công việc tương tự như thế. Chúng ta sinh sống theo hình thức tự cung tự cấp với những sản phẩm mà chúng ta nuôi trồng sau đó chế biến thành thực phẩm để sống hàng ngày.

Khi mô hình trang trại của bạn mở rộng hơn chính là lúc việc giao thương với những người kinh doanh trong vùng đươc bắt đầu. Với những sản phẩm thu hoạch được bạn sẽ mang bán cho những chủ tiệm kinh doanh thực phẩm thông qua những chiếc xe ngựa được đánh bởi anh chàng cao bồi miền Tây. Bạn sẽ trở thành quý tộc của vùng nếu có 1 chiến lược sản xuất bài bản thông qua việc mua sắm máy móc.

Với mỗi màn chơi các game thủ sẽ được mở khóa thêm 1 số các công cụ hữu ích để thêm vào trang trại của mình. Những chiếc máy làm bánh hay đàn gà, bò sữa, vv sẽ làm cho công việc trong trang trại thêm đa dạng và hấp dẫn. Bạn sẽ không bị choáng ngợp với công việc trong Wild West: New Frontier bởi mọi thứ được phát triển 1 cách rất tự nhiên thay vì đột ngột yêu cầu người chơi vận hành 1 đống máy móc có sẵn.

Mỗi thương lái ghé qua trang trại sẽ mang đến 1 mức giá khác nhau nên hãy cố gắng nắm được cái giá tốt nhất, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn đồng ý với cái giá mà họ đưa ra. Game Wild West: New Frontier còn xây dựng thêm vô số chi tiết thú vị thông qua những chiếc máy chế tạo bánh.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Game nông trại đồ họa 3D sinh động.
  • Ghé thăm nông trại của bạn bè, giúp đỡ lẫn nhau và trò chơi.
  • Có thể điều chỉnh góc quay camera để quan sát nông trại từ mọi góc độ.
  • Trồng trọt và thu hoạch vụ mùa, trái cây.
  • Chăm sóc gia súc gia cầm.
  • Xây dựng trang trại và trang trí bằng nhiều item độc đáo.
  • Nấu các món ăn ngon từ nguyên liệu sẵn có trong vườn nhà, sử dụng công thức từ Old West.
  • Phát triển sản xuất để khai thác gỗ, đá, vàng, bạc

Tải xuống