Khái niệm, định nghĩa Game Word Killer: Zorgilonian Chronicles là gì?

Word Killer: Zorgilonian Chronicles là game học đánh máy khá thú vị được phát hành bởi Mihan0id. Game Word Killer: Zorgilonian Chronicles sẽ mang đến 1 tựa game kinh dị chết chóc của hàng ngàn thây ma vật vờ đang tấn công căn cứ của bạn. Hãy tải game Word Killer: Zorgilonian Chronicles để bắt đầu cuộc chiến đấu với zombie.

 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA GAME WORD KILLER: ZORGILONIAN CHRONICLES

 • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, tiếng Pháp
 • 10 nhiệm vụ với từng đợt tấn công ngày càng nhanh và mạnh mẽ
 • Lựa chọn các địa điểm khác nhau để chiến đấu
 • Hơn 100.000 từ vừng không bị lặp lại qua từng màn chơi.
 • Hình ảnh game đơn giản, đẹp mắt

Trước tiên phải nói rằng game Word Killer: Zorgilonian Chronicles được phát triển mới mục đích chính là tập đánh máy chính xác và nhanh cho các game thủ. Tuy nhiên nhằm tránh sự nhàn chán các lập trình viên đã phải tạo nên cả 1 cốt truyện thú vị, hấp dẫn với nhiều màn chơi có những độ khó khác nhau thử thách các game thủ.

 

Ngoài ra game Word Killer: Zorgilonian Chronicles còn là 1 game phòng thủ tiêu diệt zombie đích thực, chúng ta có 1 dàn súng máy bắn zombie bảo vệ căn cứ điểm. Nhiệm vụ của người chơi là bắn phá tất cả những thây ma đang tấn công bạn, chúng xuất hiện ở nhiều hướng, chúng ta phải nhanh tay và quan sát chúng để ngăn chặn bước đi 1 cách nhanh nhất có thể.

 

Vậy làm thế nào để bắn phá được chúng? Đây chính là nội dung quan trong nhất của game Word Killer: Zorgilonian Chronicles. Chúng ta sẽ bắn phá chúng bằng cách nhập nhanh từ vựng xuất hiện ở nhánh đường đang có zombie, chúng sẽ xuất hiện luân phiên ở các nhanh bắn khác nhau khiến cho người chơi bị lạc hướng dẫn đến không kịp quan sát.

 

Khác xa với các game chiến thuật phòng thủ như Plant vs Zombie, người chơi không có quyền lựa chọn trước mà phải chủ động quan sát zombie xuất hiện mới bắt đầu hành động. Để thực hiện nhanh nhất thì không có cách nào khác nhớ được vị trí của các chữ cái trên bàn phím, đồng thời nhấn chọn chúng thật nhanh để hoàn thành chữ cái xuất hiện phía trên nòng bắn.

 

Mỗi màn chơi sẽ có 1 không gian và màu sắc khác nhau và dĩ nhiên độ khó sẽ tăng dần. Độ khó tăng dần tức là zombie chuyển động nhanh, chúng tiến đến căn cứ điểm của bạn với tốc độ tỉ lệ thuận với màn chơi đang thực hiện. Chính vì vậy bạn sẽ phải rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh dần để thích nghi với màn chơi đó. Nếu không thực hiện được hãy chơi lại màn chơi trước đó cho thuần thục.

 

Khi người chơi có khả năng đánh máy càng nhanh và chính xác thì tốc độ chơi cũng sẽ tốt hơn. Nếu bạn có thể phá đảo game Word Killer: Zorgilonian Chronicles thì chắc chắc khi đó kỹ năng đánh máy của bạn đã đạt đến một level tuyệt vời. Vừa chơi vừa học lâu nay vốn chỉ dành cho các game nhẹ nhàng hay đố vui, nhưng game Word Killer: Zorgilonian Chronicles đã làm được nhiều hơn thế rất nhiều.

 

Một không gian game đơn giản, chân thực. Hình ảnh thây ma bị tiêu diệt khiến cho bất cứ ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến Plant vs Zombie, tuy nhiên game Word Killer: Zorgilonian Chronicles cần ở người chơi 1 tốc độ chơi kinh hoàng hơn rất nhiều. Hãy tải game Word Killer: Zorgilonian Chronicles nếu bạn muốn tăng khả năng đánh máy của mình mà vẫn được chơi game thỏa thích.

 

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 1.0
 • Bộ nhớ RAM: 128 MB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 20 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: 32 Мb

Tải xuống