Khái niệm, định nghĩa Windows Live Movie Maker là gì?

Windows Live Movie Maker là phần mềm biên tập, chỉnh sửa Video với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Chương trình có khả năng làm việc trên nhiều định dạng hình ảnh, video, âm thanh phổ biến như MP3, WMA, AVI, MPG, JPG, BMP…

Thông tin phần mềm

Windows Live Movie Maker cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và các hiệu ứng hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng vào Video của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn thêm chú thích, phụ đề vào video, cung cấp màn hình để bạn xem trước quá trình làm việc trước khi lưu video dưới định dạng cụ thể.

Bạn có thể lưu trữ nhưng file sau khi chuyển đổi để sử dụng trên máy tính, chuyển đổi sang các định dạng video nhờ sự trợ giúp bởi các phần mềm chuyển đổi chuyên dụng để ghi ra các loại đĩa DVD/VCD/Blu-ray, sử dụng trên các thiết bị cầm tay hỗ trợ định dạng WMV hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp các Video này lên YouTube, Facebook, SkyDrive ngay trong chính giao diện của Windows Live Movie Maker.

Phiên bản lần này đã được tối ưu cho hệ điều hành Windows 8, tuy nhiên nó cũng vẫn có thể hoạt động trên hệ điều hành Vista, nhưng lại không hỗ trợ với những khách hàng vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP.

Tải xuống