Game 80 Days

80 Days là game phiêu lưu 80 ngày vòng quanh thế giới với vô số những khó khăn mà người chơi sẽ phải vượt qua. Game 80 Days sẽ bạn đến với những thành phố sôi động, giàu có trên thế giới cùng không gian được khắc họa đẹp mắt. Bên cạnh yếu tố phiêu lưu đó game yêu cầu bạn 1 chút thông minh sáng tạo để tìm ra được hành trình tốt nhất cho mình.

THÔNG TIN GAME

Ngay ở cái tên chúng ta cũng sẽ nhanh chóng nhận ra được nhiệm vụ chạy đua với thời gian, con số 80 ngày là tất cả thời gian thực trong game để bạn hoàn thành hành trình mà game đưa ra. Chính vì vậy bên cạnh việc đảm bảo nguồn tài chính, lương thực cho hành trình thì bạn phải luôn tìm ra được phương án nhanh nhất để đến được địa điểm yêu cầu.

Mỗi ngày trong game sẽ được mô tả chi tiết, chính chiếc đồng hồ đang chạy không ngừng nghỉ kia sẽ thúc giục bạn phải làm mọi việc nhanh nhất có thể. Rất nhiều phương tiện di chuyển sẽ dần được người chơi sử dụng như: tàu hỏa, thuyền, lạc đà, ngựa, vv. Bất cứ thứ gì có thể giúp bạn di chuyển nhanh đều sẽ được sử dụng.

Trong cuộc phiêu lưu của mình người chơi cần phải cân bằng được mọi thứ và không ngừng thu thập các vật phẩm trên đường đi để thương mại hóa chúng nhằm mục đích có được số tiền ổn định cũng như đủ để bạn trang trải cho hành trình của mình. Có những lúc bạn sẽ chết đói phải đi xin ăn cùng rất nhiều tình huống khó khăn xảy ra.

Chưa dừng lại ở đó bạn còn phải đối đầu với những trận bão tuyết, tên cướp đường cùng vô số những vụ án man rợ liệu có làm bạn lùi bước. Trò chơi mang đậm yếu tố phiêu lưu giống như cuộc chiến sinh tồn giữa không gian bao la, rộng lớn với 80 ngày dài đằng đẵng. Hãy tham gia để thấy được khả năng của mình trong hành trình khám phá thế giới với vô số điều thú vị.

Link tải