Game Ariel Fashion Show

Ariel Fashion Show cho Windows là game thời trang bạn gái đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game bạn gái Ariel Fashion Show sẽ đưa bạn đến với thế giới của những nàng tiên cá xinh đẹp, chắc chắn mọi người sẽ thấy vô cùng thích thú với những bộ cánh xinh đẹp được thiết kế bởi cô nàng Ariel.

THÔNG TIN GAME

Nàng tiên cá xinh đẹp Ariel nay đã trưởng thành trở thành một quý cô sành điệu với vai trò là nhà thiết kế thời trang. Game Ariel Fashion Show cho PC sẽ là nơi để những cô nàng yêu thích nàng tiên cá thỏa sức với đam mê thông qua bộ sưu tập thời trang mang đậm phong cách tiên cá. Game Ariel Fashion Show đặc biệt thích hợp cho các em nhỏ vẫn tin vào câu truyện cổ tích với những cái kết tuyệt đẹp.

Các thiết kế của Ariel được lấy cảm hứng từ biển cả nên bạn dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo của trang phục là xanh và tím. Những chiếc váy đuôi cá, đầm ngắn, quần hay bất cứ món phụ kiện nào khi kết hợp lại với nhau cũng vô cùng hài hòa. Tất cả trang phục tại đây sẽ dần được biểu diễn tại show thời trang của Ariel.

Game Ariel Fashion Show cho máy tính có tính sáng tạo cao, mỗi người chơi sẽ tạo ra những bộ sưu tập riêng của mình với việc kết hợp theo nhiều cách. Cùng đó cách phối hợp phụ kiện cũng chính là cách để người chơi tạo ra phong cách của riêng mình mà không sợ trùng lặp ý tưởng với bất cứ game thủ nào khác.

LINK TẢI