Game Dress Up: Rapulzel

Dress Up: Rapulzel là game thời trang bạn gái miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Dress Up: Rapulzel sẽ mang đến cho bạn 1 cô nàng tóc mây xinh đẹp để bạn có thể trở thành 1 nhân vật quyền lực trong nghành thời trang với cô công chúa dễ thương này.

THÔNG TIN GAME

Có lẽ các tựa game thời trang bạn gái đều rất dễ chơi, đơn giản và ít khi có cốt truyện. Tuy nhiên cô gái tóc vàng xuất hiện trong game Dress Up: Rapulzel lại có 1 xuất thân khá thú vị với cả 1 câu truyện về việc cô được sinh ra và có mặt trên cuộc đời này. Thông qua đoạn video game giới thiệu ban đầu bạn sẽ hiểu hơn được điều này.

Để có được hình ảnh cô gái thật thời trang, xinh đẹp thì người chơi đừng quên nên có 1 chút kiến thức về thời trang để khi kết hợp các món đồ với nhau thật hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn thay vì tạo ra 1 nhân vật “thảm họa thời trang”. Game Dress Up: Rapulzel chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để chơi cùng các bé gái với cách chơi rất đơn giản khi bạn chạm nhẹ vào các món đồ xuất hiện trên màn hình.

Game Dress Up: Rapulzel với bộ sưu tập đa dạng các từ kiểu tóc, quần áo, váy vóc đến các món phụ kiện cho cổ, tay, tóc. Tuy rằng trong game không xuất hiện các yêu cầu cụ thể cho người chơi nhưng bạn có thể tự do sáng tạo để đưa ra các mẫu kết hợp độc đáo theo cách riêng của mình để thể hiện khả năng về thời trang của mình thông qua Dress Up: Rapulzel. Tải game Dress Up: Rapulzel để bắt đầu trò chơi giải trí thú vị này.

LINK TẢI