Game One Piece Tower Defense

Dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng One Piece làm nức lòng bao nhiêu thế hệ, tựa game chiến lược thủ thành One Piece Tower Defense Vua hải tặc cho máy tính sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến thủ thành cùng những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh.

THÔNG TIN GAME

Băng hải tặc Mũ Rơm dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng trẻ tuổi Monkey D. Luffy, cùng với nhiều nhân vật khác trong bộ manga One Piece sẽ tái hiện lại cuộc chiến ngoài biển khơi theo cách thức mới lạ vô cùng. Đi theo thể loại game thủ thành chiến thuật, bạn chơi sẽ cùng với Luffy và những người đồng đội của cậu đẩy lùi mọi đợt tấn công của nhiều tên cướp biển khác, bảo toàn lãnh thổ của mình và dần dần từng bước trở thành tân Vua hải tặc mới trong thế giới One Piece rộng lớn.

Trò chơi vẫn giữ nguyên những đặc điểm của thể loại game thủ thành như nhiều trò chơi khác Toy Defense, Castle Clash,.. Người chơi game sẽ dựa vào những tài nguyên vũ khí được cung cấp trong thệ thống để xây dựng một tuyến phòng thủ vững chắc. Bên cạnh đó là sự kết hợp với những chiến thuật sử dụng vũ khí, lựa chọn vị trí đặt vũ khí hợp lý để có thể tiêu diệt địch nhanh chóng. Những tính toán trong quá trình triển khai binh lính sẽ quyết định sự thắng hay thua trong trò chơi, liệu người chơi có thể đẩy lùi được sự xâm chiếm của địch, hay chính bạn sẽ là người tạo sơ hở cho định tấn công vào trụ sở. Tựa game One Piece Tower Defens lấy nhân tố con người đẩy lùi địch với những thế đánh của riêng mình, khả năng sử dụng phép thuật và vũ khí đa dạng. Trò chơi sẽ làm sống lại một thời One Piece làm bạn mất ăn mất ngủ, gặp gỡ lại nhiều nhân vật quen thuộc như Shank tóc đỏ, kiếm sĩ Roronoa Zoro,…

Người chơi game sẽ thay đổi vị trí thủ lĩnh với thuyền trưởng Luffy, trở thành người đứng đầu mới của đội quân cướp biển. Trong một level chơi địch sẽ tấn công theo 20 làn khác nhau, được hiển thị số lượng làn trên màn hình để từng tay game có thể kịp thời điều động nhân lực cho cuộc chiến. Địa hình chiến đấu sẽ thay đổi theo từng cảnh chơi và từng địa điểm chiến đấu. Càng tiến về sau, nơi dẫn vào trụ sở của bạn sẽ được phân ra thành nhiều làn đường khác nhau, tạo điều kiện cho địch có thể đem quân tấn công với số lượng lớn, phân chia lực lượng thành nhiều làn nhằm giảm đi tốc độ cũng như sức mạnh tấn công của người chơi. Chính vì vậy, ngay từ bước đầu từng vị thủ lĩnh cần phải có những chiến thuật thủ thành chắc chắn nhất, xây dựng tuyến phòng ngự bảo vệ mạnh mẽ ngay từ những level đầu đơn giản.

Nhân tố chiến binh trong trò chơi sẽ được phân chia thành 4 lực lượng chủ chốt với các sức mạnh khác nhau. Thủy thủ chiến binh đầu tiên nhận nhiệm vụ ra trận ngăn chặn địch, sử dụng những cú đánh nhanh đơn giản tiêu diệt địch; Pháo thủ tuy khả năng tiêu diệt chậm nhưng lực sát thương của nó lại tương đối lớn; Thuyền viên sử dụng những phép thuật với phạm vi tấn công rộng; Thuyền y sử dụng sóng điện tấn công kẻ thù. Các nhân vật trong game sẽ vào nhóm khác nhau, bạn có thể đến khu vực Taberna thuê binh lính để tăng cường lực lượng, tùy vào thế trận diễn ra trong trò chơi.

Ngoài 4 lực lượng tấn công chính, game sẽ cung cấp 8 kỹ năng với những đặc điểm và sức mạnh khác nhau. Chẳng hạn, kỹ năng Earth Splitter thuộc quyền sở hữu của Young Zoro tấn công địch bằng những trận động đất, Thunder Shock thuộc về hoa tiêu Nami có khả năng kêu gọi tia chớp tiêu diệt kẻ địch, Flamenova nằm dưới sự kiểm soát của xạ thủ Usopp và tấn công địch bằng những khẩu súng có sức tấn công mạnh hay Frire Wall thuộc về Epoida sử dụng những bức tường lửa ngăn chặn sự tấn công của kẻ địch,.. Tùy theo mức độ tấn công mà người chơi game sử dụng kỹ năng hợp lý.

Số lượng địch sẽ tăng dần theo các màn chơi và loại địch tham gia cuộc phá hủy trụ sở của bạn cũng sẽ tăng lên. Nếu ở một vài làn đầu, sẽ chỉ có 1 hoặc 2 loại cướp biển ghi tên trong danh sách địch nguy hại đến lãnh thổ của chúng ta thì sang đến những level sau này, thế trận sẽ thay đổi hoàn toàn. Chúng sẽ huy động nhiều loại địch kể cả đầu bếp cùng tham chiến, chưa kể đến làn chơi 20 boss sẽ xuất hiện tổn hại nhiều đợt tấn công của người chơi. Những loại địch sau này sẽ tăng tốc độ di chuyển, buộc các tay game phải bỏ khá nhiều công sức để ngăn chặn. Tính toán hướng tấn công để chỉ huy binh lính phù hợp trong cuộc chiến.

Tham gia vào cuộc chiến thủ thành của những chiến binh cướp biển, các tay game hãy đưa ra những chiến thuật ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù bằng hệ thống vũ khí, sức mạnh và các kỹ năng của từng chiến binh. Giữ vững thành trì của mình, bảo vệ cuộc sống của những chiến binh và trở thành Vua hải tặc trong tựa game One Piece Tower Defense.