Khái niệm, định nghĩa Game Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D là gì?

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D là game nhập vai kiếm hiệp với đồ họa 3D đẹp mắt nhất từ trước đến nay. Game dựa theo cốt truyện của tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung. 

THÔNG TIN GAME

Nói đến tác phẩm văn học kinh điển Anh Hùng Xạ Điêu hẳn mọi người đều nhớ ngay đến những cái tên quá quen thuộc như: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt, Trương Vô Kỵ, Kim Mao Sư Vương. Tuy nhiên bên cạnh sự nổi tiếng của tiểu thuyết thì Anh Hùng Xạ Điêu được hầu hết người Việt biết đến qua bộ phim truyền hình cùng tên khắc họa chân thật chân dung của các nhân vật trong chính truyện.

Cuộc chiến ân oán tình thù giữa các môn phái trong giang hồ vốn chưa bao giờ kết thúc. Mối thù hận sâu đậm được các vị trưởng môn truyền lại từ đời này qua đời khác khiến cho giang hồ trở nên hỗn loạn, liên tục có sự tranh giành quyền lực để chứng minh sức mạnh, bản lĩnh của các môn phái. Các nhân vật mà bạn nhập vai sẽ có những khả năng tương khắc, tương đồng để chiến đấu lại đối thủ.

Game Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D là sự kết hợp của tự game nhập vai và thu thập thẻ bài tướng. Tuy nhiên cách chơi của Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D lại có đôi chút khác biệt khi người chơi cũng phải nâng cấp các anh hùng khác nhau để nâng cao chiến lực của bản thân nhưng bản thân nhân vật chính lại không có hệ thống trang bị.

Khi tham gia game Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D bạn sẽ không trực tiếp nhân vật để nhập vai mà game sẽ đưa các nhân vật vào câu truyện 1 cách ngẫu nhiên. Đặc biệt mỗi phần của câu truyện sẽ nói chi tiết về 1 nhân vật để người chơi hiểu rõ khả năng của từng người. Chính vì vậy khi chiến đấu bạn sẽ nhanh chóng thuần thục kỹ năng của nhân vật đang hóa thân

Tất cả các nhân vật đều có 1 vị trí nhất định xuyên suốt game nên chúng ta không xem nhẹ bất cứ ai. Khi nhập vai vào nhân vật nào khi thu thập được thẻ tướng nào đó bạn sẽ nhập vai để chiến đấu và phát triển kỹ năng cho nhân vật thông qua việc tu luyện võ phá và kết duyên với tướng khác để nâng cao chiến lực cho nhân vật của mình.

Hệ thống đánh tự động của Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D khá nhanh, bạn sẽ thấy các trận đấu trong game diễn ra giống như 1 game hành động chặt chém đã mắt và rất kịch tính. Nhiều hoạt động thú vị sẽ dần được mở khóa khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn như: tỷ võ, bang hội, vv. Bên cạnh đó khi đạt đến các mốc thành tựu bạn sẽ có được: vàng, kim cương để mua các vật phẩm trong cửa hàng.

Game Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D tuy rằng đồ họa không thực sự hoàn hảo với các nét vẽ còn thô cứng nhưng gameplay mà Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D lại được đánh giá rất cao với lối chơi khác lạ, độc đáo thiên về thẻ bài nhiều hơn là 1 tựa game nhập vai thuần túy. Nhưng chắc chắc đấu trường võ lâm trong Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D sẽ làm cho những người yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu thấy thích thú.