Khái niệm, định nghĩa Game YangBo Adventure là gì?

YangBo Adventure là game phiêu lưu 3D vô cùng hấp dẫn được phát hành IM4A. Game YangBo Adventure sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ trong 1 không gian 3D độc đáo thích hợp cho những ai thích chơi game thực tế ảo với những tưởng tượng thú vị.

THÔNG TIN GAME

Chúng ta sẽ cùng những người bạn khác đến với 1 thế giới ảo rộng lớn nhưng thực tế nó chính là 1 căn phòng nhỏ với những món đồ bay lơ lửng trên không. Nếu bạn không đến được các vị trí có đồ vật thì bạn sẽ bị rơi xuống 1 nơi không định trước. Thực tế trên thị trường không có nhiều người xây dựng game theo phong cách này nếu không phải là 1 tựa game thực tế ảo thực sự. Tuy nhiên YangBo Adventure lại là 1 tựa game PC đích thực với lối thiết kế theo phong cách 3D không gian ảo.

Nhiệm vụ của người chơi là phải đi được hết hành trình của những căn phòng đã lựa chọn, bạn sẽ di chuyển qua từng bậc thang được thiết kế thông qua những miếng gỗ, cuốn sách, thậm chí là những tấm kệ có trong căn nhà. Khi người chơi đến được địa điểm cuối cùng trong căn phòng coi như bạn đã hoàn thành màn chơi đó và tiếp tục được lựa chọn điểm đến mơi.

Về cách chơi của YangBo Adventure không có gì quá khác biệt, chúng ta sẽ di chuyển nhân vật 1 cách thật khéo léo và thông minh. Mỗi bước đi cần có 1 sự tính toán kỹ lưỡng để chắn chắn nhân vật của bạn sống sót, chỉ 1 sai sót nhỏ mọi thứ sẽ kết thúc và được làm lại từ đầu. Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng bởi YangBo Adventure đúng 1 như tựa game thực tế ảo, tưởng vậy mà lại không quá kinh khủng như vậy.

Link tải