Khái niệm, định nghĩa Game Youda Farmer 2: Save the Village là gì?

Lấy lại mảnh đất màu mỡ khỏi những tay buôn bán bất động sản để tiếp tục công việc nông trại của mình, làm giàu cho vùng quê trong game mô phỏng Youda Farmer 2: Save the Village miễn phí cho máy tính.

THÔNG TIN GAME

Được xếp vào dòng game nông trại nhưng trò chơi lại mang theo một phong cách khác hoàn toàn, sử dụng góc quay từ trên xuống và thấy được toàn cảnh của nông trang cũng đã tạo nên một màu sắc khá mới mẻ cho chúng ta thưởng thức. Cách chơi của game cũng tập trung chủ yếu vào việc nhanh tay thu nông sản khi đã có sẵn, sau đó chuyển đến các cơ sở để lấy tiền lãi. Người chơi không cần phải tốn quá nhiều thời gian để mua các loại giống cây mà tập trung vào xây dựng các loại nhà máy để làm ra thành phẩm mà thôi.

Trong game, chúng ta sẽ đóng vai nhân vật chính và là chủ sở hữu của một nông trang rộng lớn nhất vùng. Sau những ngày tháng lao động mệt nhọc, bạn lên kế hoạch cho một cuộc du ngoạn tại vùng biển khơi trong xanh và đầy nắng gió. Chuyến hành trình vẫn cứ diễn ra tốt đẹp trong vài ngày thì bỗng một cuộc gọi khẩn đã khiến bạn dừng tất cả cuộc ngao du lại.

Ngài thị trưởng cấp tốc gọi điện thông báo tình hình tại trang trại của người chơi đang gặp nguy, khi một tên trùm bất động sản đã ra lệnh đàn em phá hủy nông trang, từng khu nhà sản xuất. Ngay khi nhận được tin, bạn cấp tốc quay về để ngăn chặn âm mưu đang được diễn ra, và quan trọng hơn là gây dựng lại cơ ngơi đã bị phá hủy rất nhiều. Công việc phát triển và xây dựng lại nông trang trở nên nặng nề hơn khi gần như trang trại đã không còn được như xưa, mọi thứ đều phải bắt tay gần như từ đầu.

Như đã nói, nông trang của bạn gần như đã bị phá hủy hoàn toàn chỉ còn giữ lại một nơi sản xuất lúa mì và khu chăn nuôi bò sữa mà thôi. Chúng ta sẽ bắt đầu tạo dựng sự nghiệp từ hai khu vực này trước tiên. Game sẽ không có bất cứ nhiệm vụ nào để chúng ta phải chờ hàng giờ đồng hồ cho cây trồng lớn lên thu thành quả, mà đã có sẵn thực phẩm chờ các tay game đến lấy mà thôi. Do vẫn giữ được các mối làm ăn nên bạn chơi rất nhanh có thể ký kết các hợp đồng buôn bán. Những hợp đồng giao thương liên tục được chuyển đến trang trại để người chơi thu thập nông sản, và chuyển đến các khu vực xung quanh thị trấn.

Trong từng màn chơi sẽ có một số tiền nhất định mà các tay game phải đạt được, vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa lấy tiền để xây dựng các công trình sản xuất tại nông trang, tăng năng suất lao động hơn. Youda Farmer 2 vẫn mang những nét truyền thống của game cùng loại, khi từng loại nông sản sẽ được mở khóa theo suốt 70 level chơi và cũng có định mức lượng nông phẩm phải hoàn thành trong một ngày. Các công trình cũng sẽ được tự động xây dựng khi các tay game có đủ điều kiện. Và trong quá trình thực hiện, chúng ta cũng sẽ được yêu cầu nâng cấp từng loại kiến trúc để tăng năng xuất sản xuất.

Tốc độ trong trò chơi khá nhanh chóng nên từng người chơi sẽ phải có một kế hoạch quản lý thời gian hợp lý. Các đơn hàng liên tục đưa cho chúng ta hoàn thiện nên các thao tác thực hiện và thu thập cần phải nhanh nhẹn, chuyển giao lên xe ô tô và đưa đến các cơ sở nhận hàng. Combo thu thập hàng haycombo giao hàng sẽ thu được điểm số nhiều hơn, tăng lượng tiền lãi cho nông trường của chúng ta. Thu càng nhiều tiền lãi, bạn chơi sẽ có cơ hội đạt càng nhiều phần thưởng và thu được 40 thành tích trong game.

Lập lại không khí buôn bán sầm uất tại thị trấn bằng những cuộc mua bán nông sản từ nông trường của bạn, với hàng trăm loại mặt hàng chất lượng. Đáp ứng đầy đủ mọi đơn hàng với sự trợ giúp đắc lực từ các loại nhà máy sản xuất để đạt được doanh thu cao nhất, hướng tới những thành tích hấp dẫn trong game Youda Farmer 2: Save the Village.