Khái niệm, định nghĩa Game Zero Escape: The Nonary Games là gì?

Zero Escape: The Nonary Games là game tiểu thuyết trực quan đến từ nhà phát hành game danh tiếng Spike Chunsoft trên Steam. Game sẽ mang đến những câu đố bí ẩn để người chơi tìm ra lời giải để có thể cứu thoát bản thân cùng một số người khác đang bị giam cầm cùng mình.

THÔNG TIN GAME

Chúng ta sẽ tham gia trò chơi sinh tử để tự cứu sống bản thân, dạng game tiểu thuyết trực quan không còn quá mới lạ với những ai yêu thích game có cốt truyện sâu sắc. Trong game nhân vật chính cùng 9 người khác bị giam giữ bởi tên ác nhân Zero, các nhân vật đều sẽ phải lần lượt tham gia 2 tựa game mang yếu tố sinh tử để tự cứu sống bản thân mình.

Diễn biến trong game sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau bởi những lựa chọn mà người chơi lựa chọn khi tham gia. Trước khi có quyết định lựa chon cho bước đi sắp tới bạn nên cân nhắc nghiên cứu để có được đường đi tốt nhất. Các tình tiết diễn ra rất chậm và các nhiệm vụ đưa ra đều thông qua các cuộc đối thoại trên màn hình nên bạn cần chú ý quan sát.

Game Zero Escape: The Nonary Games có hình ảnh khá chân thực, các tình huống xảy ra được mô tả chi tiết và câu đố cũng được giải quyết 1 cách nhanh gọn với những lập luận để tìm ra được thứ cần tìm để tiếp tục con đường của mình. Không gian game tuy hẹp nhưng không tạo cảm giác bức bí khiến cho cốt truyện game có được diễn biến rất tự nhiên.

Trò chơi không quá cuốn hút với những ai yêu thích dòng game hành động hay trí tuệ cao siêu mà Zero Escape: The Nonary Games mang đến lối chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn rất lôi cuốn. Tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương với những màn suy luận cũng không kém phần thú vị để tìm ra câu trả lời cho trò chơi sinh tử.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

  • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-530 CPU 2.93 GHz hoặc tốt hơn
  • Bộ nhớ RAM: 4 GB
  • Ổ cứng cài đặt game trống: 4 GB
  • DirectX: phiên bản 9.0c
  • Đồ họa: DirectX 9.0 compatible GPU with at least 1GB of VRAM

Tải xuống