Khái niệm, định nghĩa Game Zeus’ Battlegrounds là gì?

Zeus’ Battlegrounds là game sinh tồn mới lạ được phát triển để bắt kịp xu hướng hiện nay mà PUBG đã tạo ra nhưng vẫn mang 1 màu sắc rất riêng biệt. Game sẽ giúp bạn có được nguồn sức mạnh của những vị thần với bối cảnh Hi Lạp cổ đại. Có thể nói Zeus’ Battlegrounds chính là tựa game “PUBG về thần Zeus”. 

THÔNG TIN GAME

Cách chơi game battle royale PUBG chắc hẳn đã quá quen thuộc với các game thủ, tuy nhiên cách thể hiện điều đó trong Zeus’ Battlegrounds lại có những điều rất riêng, đủ để lôi cuốn người chơi đến 1 tựa game mới đi theo xu hướng hiện hành. Người chơi sẽ vào vai vị thần Zeus và được thả xuống bản đồ rộng lớn của nhiều địa danh Hy Lạp cổ đại để chiến đấu với 99 người cùng chơi.

Chúng ta sẽ phải lập tức di chuyển để nhanh chóng tìm ra được hòm đồ thay vì nhặt các món đồ nằm rải rác trong PUBG. Tuy nhiên việc mở chiếc hòm này sẽ tiêu tốn của bạn 1 khoảng thời gian không nhỏ nên phải cực kỳ cảnh giác. Như chúng tôi đã nói ở trên sẽ rất nhiều người hiểu lầm rằng nhân vật của mình đã mang những quyền năng của 1 vị thần nhưng thực tế sức mạnh đó cần thu nạp những quyền năng đó trên đường đi và phát huy nó thực sự hiệu quả.

Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ, vv. Hầu hết thì những trận đối đầu đều là cận chiến nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phép hoặc cung tên để tấn công từ xa. Để di chuyển nhanh trong Zeus’ Battlegrounds chúng ta có thể sử dụng ngựa ở khắp mọi nơi.

Game Zeus’ Battlegrounds vẫn sẽ mang đến 2 chế độ chơi solo và phối hợp nhóm 4 thành viên. Nhìn chung Zeus’ Battlegrounds không có quá nhiều khác biệt về cách chơi mà chủ yếu có những điểm mới về đồ họa và cách khai thác bối cảnh game trong đấu trường Olympia. Các game thủ sẽ chiến đấu hết mình để trở thành người sống sót duy nhất và giành chiến thắng. Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt.

Tải xuống