Khái niệm, định nghĩa Game Zombie Craft Survival 3D là gì?

Zombie Craft Survival 3D là game bắn súng sinh tồn miễn phí đang được phát hành trên Windows Store. Game sẽ mang bạn đến với 1 không gian rộng lớn đến chiến đấu với những con zombie đang tấn công tiêu diệt bạn.

THÔNG TIN GAME

Game Zombie Craft Survival 3D cũng là game bắn súng kết hợp khám phá thế giới mở. Chúng ta sẽ đi khắp mọi nơi để tiêu diêt zombie và bảo vệ mạng sống của mình. Bằng tất cả kỹ năng cùng kho vũ khí quyền năng bạn phải tiêu diệt tất cả thây ma xuất hiện trên hành trình của mình. Nếu nó tồn tại chúng ta sẽ chết, chính vì vậy hãy nổ lực để đi được thật xa trong game.

Bên cạnh yếu tố phiêu lưu người chơi game Zombie Craft Survival 3D còn có thể tự chế tạo ra các đồ vật thông qua các món đồ thu thật được trong hành trình của mình. Ngoài ra người chơi còn phải tìm đến những địa điểm mà những người bạn của mình đang ẩn náu để cứu sống họ ra khỏi vùng đất đang bị zombie chiếm giữ thông qua bản đồ game.

Để an toàn hơn người chơi phải xây dựng các công trình trú ẩn, đây chính là căn cứ điểm để chúng ta có thể cứu giúp được những người chơi khác. Chúng ta còn dựng các pháo đài để chống lại khi zombie tiến đến gần, đặc biệt hãy cố gắng ở thật xa vị trí của những con quái vật kinh tởn này để giữ được mạng sống của mình.

Tải xuống