Khái niệm, định nghĩa Game Zombie Ragdoll là gì?

Zombie Ragdoll miễn phí cho Windows thuộc tựa game trí tuệ bắn góc như series Angry Birds. Tham gia vào những phòng thí nghiệm, người chơi sẽ tiến hành quá trình tiêu diệt Zombie theo cách thức mới nhất là dùng súng đại bác và bắn Zombie. Cách chơi sẽ tương tự như game bầy chim nổi giận, cũng phải dùng súng đo góc độ để hướng tới những cái bẫy trong game, nhằm tiêu diệt số Zombie quy định. 

THÔNG TIN GAME

Nói đến chủ đề game Zombie thì không còn xa lạ với những người chơi game. Từ những thể loại game hành động, game bắn súng,… đều được các nhà sản xuất tạo ra khá nhiều sản phẩm game sử dụng hình ảnh xác sống trong đó. Zombie Ragdoll game trí tuệ cho Windows đã đưa hình những con Zombie theo một cách khá độc và cách chơi mới lạ. Cũng theo tiêu chí là tiêu diệt những con thây ma gớm ghiếc, nhưng thay vì sử dụng những loại vũ khí, vây bắt chúng và tấn công càng nhanh càng tốt thì trong Zombie Ragdoll, bạn sẽ chẳng phải đi đâu để tìm Zombie và cũng không phải sử dụng đến nhiều loại vũ khí. Trong tựa game này, người chơi chỉ sử dụng khẩu đại bác thần công để tiêu diệt lũ Zombie, và bắn xác sống đến những cái bẫy sắc nhọn.

Điểm mới mẻ mà Zombie Ragdoll mang lại đó chính là sử dụng góc độ để bắn Zombie như khi tham gia chơi game kinh điển Bầy chim nổi giận. Bạn cũng phải căn ke các góc độ như khi bắn chim, hướng Zombie tới những cái bẫy đã đặt sẵn để tiêu diệt chúng. Những cái bẫy khá nhiều và người chơi phải tìm tất cả các góc độ để có thể tiêu diệt Zombie một cách nhanh nhất. Dựa vào lý thuyết vật lý góc độ, để có thể bắn Zombie chính xác cũng là một điều không phải dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, với những lần chơi Bầy chim nổi giận, chắc chắn các tay game cũng sẽ rút ra được những kinh nghiệm khi tìm góc độ thích hợp.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải trải qua 7 căn phòng thí nghiệm khác nhau với 160 level thử thách tăng dần theo cấp độ. Mỗi một phòng, trò chơi sẽ cung cấp những cái bẫy khác nhau với nhiều loại đa dạng để đem lại sự khám phá mới cho người chơi. Từng level, các tay game sẽ có tối đa 12 con Zombie để tiêu diệt, và số lượng bẫy quy định. Nhiệm vụ của người tham gia là phải sử dụng hết tất cả các cái bẫy cho sẵn với 12 con Zombie đó. Kể cả số lượng Zombie đã bị tiêu diệt sạch nhưng số bẫy vẫn chưa được dùng hết thì người chơi sẽ không hoàn thành level đó. Trên màn hình sẽ hiện thị số lượng 12 con Zombie, số mục tiêu bẫy phải sử dụng để các tay game có thể theo dõi trong quá trình bắn Zombie.

Số lượng Zombie mà bạn phải xử lý khá là nhiều và rất phong phú như Gusty Guy, Doctor Dead,… Tùy theo từng level sẽ được cung cấp những loại thây ma khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là số bẫy được sắp đặt ngẫu nhiên đủ chủng loại. Ở những level đầu tiên sẽ chỉ là những bàn chông sắc nhọn, những chiếc rìu với lưỡi dao tử thần, bánh xe, bánh răng cưa chuyển động liên tục. Về sau, trò chơi sẽ sử dụng thêm móc câu, gương phản quang, dung dịch Axit, tia laze,… Nếu biết tính toán góc độ thì việc hoàn thành những cái bẫy cũng không hề khó khăn chút nào. Trò chơi sẽ chỉ cho cố định 12 con Zombie, trong khi số lượng bẫy tăng dần nên hãy vận dụng những kỹ năng linh hoạt của bản thân để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ ngay trong lần đầu tiên chơi.

Zombie Ragdoll miễn phí cho Windows đưa các tay game đến với thế giới tiêu diệt Zombie dưới cách chơi của Angry Birds. Không có những cảnh rượt đuổi với đám thây ma, cảnh bắn đẫm máu mà Zombie Ragdoll với khung cảnh khá nhẹ nhàng, sử dụng hình họa ngộ nghĩnh cộng thêm âm thanh vui nhộn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với thể loại game trí tuệ bắn súng Zombienày.

Tải xuống