Khái niệm, định nghĩa Game Zoo Island là gì?

Zoo Island là game xây dựng vườn thú trên hòn đảo xinh đẹp của riêng bạn đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game sẽ mang đến cho bạn 1 khoảng không gian biệt lập đầy hấp dẫn cùng vô số loại thú cưng dễ thương để xây dựng nên 1 hòn đảo độc đáo với nhiều phong cách khác nhau.

THÔNG TIN GAME

Chúng ta sẽ lần lượt xây các công trình khác nhau để xây dựng nơi ở cho các loại thú, tại đây số lượng thú không ngừng tăng lên tương ứng với việc vườn thú trên đảo ngày 1 xinh đẹp và đa dạng hơn. Game Zoo Island đặc biệt thích hợp với những người yêu thích động vật bởi nơi đây chính là nơi để chúng ta có thể tự do chăm sóc những loại thú mà ngoài đời sống thực khó có thể thực hiện.

Số lượng thú của bạn có thể tăng lên đến 40 loại khác nhau từ động vật hung dữ đến những vật nuôi dễ thương như chó mèo tạo nên 1 không gian mà chưa game nào làm được trước đây. Người chơi sẽ bắt đầu với 1 câu chuyện vô cùng nhân văn liên quan đến những con thú đang bị giam cầm bởi 1 mụ phù thủy độc ác, chúng ta phải nhanh chóng xây dựng nơi ở phù hợp để cứu tất cả con vật ra khỏi vòng tay phù thủ.

Mỗi con vật trong Zoo Island đều hiện lên 1 cách rất dễ thương, chính vì vậy bạn không thể để những con vật đáng yêu như vậy phải sống 1 cuộc sống khổ cực, chúng ta tích cực xây dựng nơi đây thành 1 khu vườn thú để bảo tồn chúng về với thiên nhiên. Hàng loạt con vật từ: đà điểu, gấu Bắc cực, gấu trúc, chim, ngựa rằn, cá voi, bướm, hổ, cá heo, chim cánh cụt, hươu nai, voi, rùa, chim vẹt, hươu cao cổ, cá ngựa, bạch tuộc, ngựa, vv.

Tuy rằng Zoo Island không có 1 đồ họa tuyệt đẹp như các game xây dựng thành phố trước đây nhưng nội dung mà game truyền lại lại rất ý nghĩa. Đặc biệt với những ai yêu động vật thì Zoo Island còn là 1 trải nghiệm rất đáng nhớ cùng các loại động vật dễ thương không thể đáng yêu hơn.