Khái niệm, định nghĩa Game Zoo Tycoon là gì?

Zoo Tycoon là game quản lý vườn thú khá nổi tiếng đến từ nhà phát hành game Microsoft Studios. Game sẽ mang bạn đến với 1 vườn thú hoang dã lớn nhất thế giới cùng hàng nghìn sinh vật độc đáo và vô cùng quý hiếm.

THÔNG TIN GAME

Bạn sẽ thực hiện tất cả các công việc từ quản lý, chăm sóc đến huấn luyện những công việc nhỏ nhất trong vườn thú để có được danh thu cao nhất. Thông qua số tiền sẵn có bạn phải biết cân bằng mọi thứ làm sao để thu hút được đông khách và luôn khiến cho những con thú nơi đây cảm thấy vui vẻ. Nếu bạn yêu thích Zoo Tycoon hẳn biết rằng đây chính là tựa game thành công đầu tiên được phát hành bởi Microsoft.

Game Zoo Tycoon tuy không có 1 đồ họa lung linh như với đồ họa 2D đơn giản bạn vẫn sẽ thấy được sự gần gũi mà các động vật mang đến. Hình ảnh mỗi con thú hiện ra khá chân thực, đồng thời biểu cảm mà nó mang đến cũng vô cùng dễ thương. Zoo Tycoon là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích động vật và muốn sở hữu những con vật dễ thương này.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Game quản lý vườn thú với gần 200 loài động vật đẹp như thật.
  • Game sở hữu đồ họa 4K Ultra HD và HDR sắc nét, sống động.
  • Trải nghiệm cuộc sống của các loài động vật hoang dã từ Nam Mỹ và Úc.
  • Xây dựng vườn thú theo trí tưởng tượng của bạn, thật lớn và chi tiết với công cụ điều khiển trực quan.
  • Thiết kế và quản lý vườn thú từ những chi tiết nhỏ nhất, từ làm đường cho đến chuồng trại, trang trí tùy ý.
  • Hỗ trợ Xbox Play Anywhere. Tiếp tục chơi game dang dở trên Xbox One hay Windows 10 do Zoo Tycoon tự động lưu tiến độ chơi và thành tích của bạn.

Tải xuống