Khái niệm, định nghĩa Game Zumar Marble Blast là gì?

Zumar Marble Blast là game bắn bi mới mang thương hiệu Zuma huyền thoại được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Cách chơi game Zumar Marble Blast hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích dòng game bắn bi cổ điển với cách chơi đơn giản, dễ thương cùng những viên bi đa sắc màu.

THÔNG TIN GAME

Dòng game bắn bi Zuma được biết đến như là 1 trong những dòng game được yêu thích nhất của những năm 2000 bên cạnh trò chơi rắn săn mồi, pikachu, bắn bóng, vv. Chúng ta sẽ cùng nhau xếp các viên bi có cùng màu sắc lại cạnh nhau để vòng tròn bi ngắn dần đi cho đến lúc không còn viên bi nào đang dần đi ra khỏi màn hình, nếu lúc này vẫn còn bi coi như chúng ta thua cuộc.

Với nhiều người trò chơi này khá nhàm chán bởi sự kịch tính của game bắn bi nó không như game bắn bóng, chúng ta sẽ không có được nhiều cung bậc cảm xúc nhưng lại rất gây nghiện. Người chơi có thể chơi Zumar Marble Blast liên tục hàng giờ để có thể chinh phục được các viên bi màu sắc với 1 ham muốn chiến thắng đến tột độ.

Từ chiếc súng ở vị trí trung tâm nó sẽ liên tục bắn ra các viên bi cẩm thạch, chúng ta sẽ phải nhanh chóng định hướng được địa điểm sẽ bắn viên bi đến 1 cách nhanh chóng, chiếc súng bắn được bắn 1 cách tự động nên người chơi không có nhiều thời gian cho việc này, chính vì vậy yếu tố quan sát nhanh gần như là yếu tố quyết định chiến thắng của người chơi.

Chúng ta sẽ liên tục được tham gia cuộc phiêu lưu trên dải ngân hà đầy ma thuật, mỗi màn chơi là 1 hành trình mới để thử thách khả năng của người chơi. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng có sức mạnh quyền năng có thể phá vỡ nhiều viên bi cùng 1 lúc hay những quả bom phát nổ tạo nên 1 sự kiện vô cùng tuyệt vời để rút ngắn hàng bi cẩm thạch đang di chuyển.

Bên cạnh viên phá bỏ 3 viên bi liền kề bạn vẫn có thể tạo ra nhiều combo với sức mạnh vô cùng ấn tượng để nhận các phần thưởng chúng tôi đã nói ở trên. Tuy nhiên nếu quá khó khăn bạn có thể trao đổi vị trí của 2 viên bi liền kề để dễ dàng hơn cho việc bắn viên bi kế tiếp. Đặc biệt hơn chính là việc hoàn thành tốt mỗi màn chơi để có được 3 viên kim cương danh giá.

Game Zumar Marble Blast được thiết kế đẹp mắt với khung cảnh dải ngân hà đầy ma mị. Mỗi màn chơi sẽ là 1 bất ngờ mới tạo nên sự mới mẻ để hấp dẫn người chơi. Chắc chắn Zumar Marble Blast sẽ nhanh chóng cuốn hút bạn không thể rời bỏ nó với âm thanh vui nhộn cùng những viên cẩm thạch độc đáo.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME ZUMAR MARBLE BLAST

  • Có nhiều booters mạnh mẽ để phá vỡ những viên bi 1 cách ngẫu nhiên hay bom phát nổ để phá bỏ viên bi bạn mong muốn cùng đó là chai ma thuật tạo ra cầu vồng bóng đầy quyền lực
  • Game chơi theo phong cách game bắn bi cổ điển
  • Bom sẽ phá hủy hầu hết các viên bi trên màn hình
  • Tạo ra các combo để có được sức manh quyền năng
  • Nhận được những viên kim cương khi hoàn thành màn chơi
  • Cập nhật nhiều màn chơi thú vị với cốt truyện hấp dẫn
  • Nhiều món đồ mạnh mẽ như bom, bóng màu, mưa sao băng, vv
  • Trao đổi vị trí các viên bi để có được thành tích cao nhận 3 ngôi sao tím.

Tải xuống