Khái niệm, định nghĩa Game 3D Boat Race là gì?

Trải nghiệm lần đầu tiên vi vu trên sóng nước, cạnh tranh tốc độ với nhiều đối thù trong tựa game tốc độ 3D Boat Race miễn phí cho máy tính. Sở hữu một chiếc thuyền cao tốc, lượn sóng với tốc độ cao và chiến thắng trong mọi làn đua là điều mà bạn sẽ được thử sức mình trong tựa game này.

THÔNG TIN GAME

Địa điểm đua không phải là những con đường cao tốc nhiều xe cộ mà là một khu vùng biển xanh ngắt và sẽ chỉ có một mình bạn làm chủ ở đó. Trong tựa game này, người chơi sẽ không có đối thủ và cũng sẽ chẳng hề ganh đua tốc độ với ai hết. Điều đó cũng giảm được gánh nặng cho người chơi khá nhiều, và bạn có thể thoải mái lướt sóng giữa đại dương mênh mông, đùa giỡn với những con sóng cao quá đầu người. Đến với 3D Boat Race, đối thủ của bạn chính là những chướng ngại vật đặt trên đường đi với nhiều hình dáng khác nhau, kích thước cũng không trùng nhau, có thể là bậc thang gỗ xoáy vòng, thang chắn,… Nhiệm vụ của mỗi tay đua là hãy đi theo vạch đường chỉ dẫn và vượt qua những chướng ngại vật một cách an toàn nhất, mà không bị va chạm vào đâu.

Ở những level đầu tiên, đoạn đường của bạn khá là dễ dàng và ít bị vật cản chắn đường hơn. Mục đích là để người chơi có thể làm quen với cách điều khiển cano trong game, cách tránh các vật cản ra sao hoặc cách tăng tốc cano. Khi đã quen thuộc, cuộc đua sẽ trở nên khó hơn khi đường đua lắt léo, xoáy vòng thậm chí bạn có thể bay lên khỏi mặt nước. Các chướng ngại vật cũng thay đổi và nhiều hơn, nhiều khúc đua người chơi phải xoay cano trên không để có thể xuống nước một cách an toàn. 3D Boat Race đòi hỏi người chơi cần phải điều khiển cano một cách linh hoạt, nhanh nhẹn và làm chủ tình huống cho dù tốc độ cao đạt trên 200 Mph trên nước.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME

  • Game tốc độ kiểu mới đua cano trên nước, không gian rộng lớn.
  • 100 level đua để người chơi thử sức mình.
  • Đồ họa 3D sắc nét, màu sắc phong phú.
  • Hai chế độ chơi để lựa chọn: Amteur cho tay đua nghiệp dư mới vào nghề, Expert dành cho ai đã quen thuộc với những trận đua trong game với thử thách khó khă hơn.
  • Thay đổi vẻ bề ngoài cho cano bằng màu sắc tùy chọn.
  • Sử dụng các nút điều khiển để điều chỉnh hướng đi cho cano.
  • Thể hiện kỹ năng lái cano của bản thân để vượt qua những vật cản trên đường.
  • Trải nghiệm những pha bay lượn trên không trung.

Tải xuống