4K Slideshow Maker

4K Slideshow Maker là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để tạo trình chiếu slide. Chỉ cần thêm những hình ảnh yêu thích từ Instagram hoặc từ máy tính cá nhân của bạn, lựa chọn âm nhạc và sau đó áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến đảm bảo rằng bạn sẽ không thể quên được người đặc biệt đó. Chương trình cho phép bạn lưu trữ trình chiếu slide với chất lượng cao nhất để sử dụng trên iPhone hoặc chia sẻ lên Facebook.

Và đặc biệt là 4K Slideshow Maker hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức tác phẩm trình chiếu slide của mình mọi lúc mọi nơi trên thiết bị mong muốn.

 

TÍNH NĂNG:

  • Thêm hình ảnh từ thư mục cục bộ hoặc download chúng từ Instagram.
  • Lưu trữ trình chiếu slide với chất lượng Ultra 4K HD để thưởng thức chất lượng cao nhất trên tivi HD hoặc online.
  • Thêm âm nhạc yêu thích và thiết lập thời lượng của từng slide để tạo nhịp điệu trong video.
  • Lựa chọn định dạng đầu ra video – Windows Standard, Mac OS X Standard, iPhone 5/4/3GS, iPad/iPad Mini với Retina, YouTube, Facebook.
  • Xem trước kết quả thông qua trình phát video tích hợp.
  • Áp dụng hiệu ứng Ken Burns để có “dòng chảy” hình ảnh mượt mà.
  • Trải nghiệm sử dụng giao diện ứng dụng cực kỳ đơn giản.
  • Sử dụng 4K Slideshow Maker trên máy tính để bàn, laptop miễn phí.

HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 4K SLIDESHOW MAKER

Cách tạo trình chiếu slide

Trình chiếu slide là cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm và lưu giữ những kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Nó có khả năng truyền đạt tâm trạng hiệu quả hơn là một bộ sưu tập tranh ảnh thông thường. Nhưng nhiều người cho rằng việc tạo trình chiếu slide là tác vụ quá phức tạp. Và đó không phải là sự thật! Với 4K Slideshow Maker, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để tạo ra trình chiếu slide đẹp mắt mà không cần kỹ năng gì. Nó không những hoạt động với hình ảnh thông thường mà còn cả hình ảnh trên Instagram của bạn.

Bước 1: Download và cài đặt 4K Slideshow Maker.

Bước 2: Nhấn nút “Add photos”. Lựa chọn những hình ảnh mong muốn trên máy tính và click nút “Open”. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh bằng cách giữ phím “Shift” trên bàn phím hoặc lựa chọn từng cái một bằng cách giữ phím “Ctrl” (“Cmd”). Ngoài ra, bạn còn được phép kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính của 4K Slideshow Maker.

 

Bước 3: Những hình ảnh đã lựa chọn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính của chương trình. Bạn có thể thay đổi thứ tự các slide bằng chuột. Những tùy chọn có sẵn sẽ được hiển thị trong khi con trỏ ở trên slide đó. Bạn có thể xoay slide hoặc xóa bỏ nó.

 

Bước 4: Để thêm các hình ảnh từ tài khoản Instagram, click nút “Add Instagram”.

 

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, nhập tên của người sử dụng Instagram.

 

Bước 6: Chờ cho đến khi tất cả các hình ảnh sẵn sàng và lựa chọn những cái bạn muốn bằng cách click vào chúng. Lưu ý rằng, bạn không cần phải download lại hình ảnh của cùng người sử dụng Instagram sau này bởi chúng sẽ được tự động lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể theo dõi nhiều nhiếp ảnh gia nếu muốn.

 

Bước 7: Nhấn nút “Change Music” và lựa chọn track âm thanh cho trình chiếu slide của bạn.

 

Bước 8: Nhấn “Show Preview” để mở trình phát video và xem trước trình chiếu slide trước khi tạo. Lưu ý rằng lúc này chất lượng của video có thể thấp hơn so với video cuối cùng.

 

Bước 9: Nhấn nút “Make slideshow”. Xác định tên tập tin, thư mục đầu ra, lựa chọn thiết lập chất lượng và định dạng nếu cần. Click nút “Continue”.

 

Bước 10: Nhấn “OK”, 4K Slideshow Maker sẽ áp dụng hiệu ứng và chuyển tiếp đẹp mắt để tạo trình chiếu slide ấn tượng. Bạn có thể xem thời gian trung bình và tiến trình tạo trình chiếu slide. Chờ một vài phút cho đến khi hoàn tất quá trình tạo.

 

Tải xuống